Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh – Miễn phí phân phối tận nhà

Ngày đăng: 06/04/2019

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh đem đến cho người tiêu dùng nhiều giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Hệ thống phân phối miễn phí toàn bộ 100% giao hàng tận nơi, tận nhà nhanh nhất. Sản phẩm đa dạng thể tích khác nhau để lựa chọn tốt.

Có thể nói ngày nay nước khoáng LaVie là thương hiệu toàn cầu. Tại TPHCM và Việt Nam là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất. Hiện nay tại hệ thống đại lý nước LaVie quận Bình Thạnh đem đến cho khách hàng bảng giá dịch vụ tốt. Đa dạng sản phẩm LaVie để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp.

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh

Có thể Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh được công ty nước LaVie ủy nhiệm phân phối tại quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó khi gọi nước LaVie thì khách hàng sẽ được hệ thống phân phối nước LaVie phục vụ và miễn phí giao hàng tận nhà nhanh. Đem đến nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm LaVie.

GỌI NƯỚC LAVIE BÌNH THẠNH
094 – 202 – 1001 – (028)66. 811. 711
Giao hàng nhanh tận nơi miễn phí

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh bảng giá sản phẩm

Kính gửi quý khách hàng sử dụng thương hiệu nước LaVie. Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh gửi đến người tiêu dùng bảng giá LaVie như sau.

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh

 icon-check-circle-o  Nước uống LaVie khoáng 19l giá bán 58.000đ / bình.

 icon-check-circle-o  Nước uống LaVie ViVa tinh khiết 19l giá bán 50.000đ / bình.

 icon-check-circle-o  Nước uống LaVie bình nhỏ 6l giá bán 60.000đ / thùng 2 bình.

 icon-check-circle-o  Nước suối LaVie khoáng chai lớn giá bán 93.000đ / thùng 12 chai.

 icon-check-circle-o  Nước suối LaVie khoáng thể thao 750ml giá bán 98.000đ / thùng 12 chai.

 icon-check-circle-o  Nước suối LaVie khoáng cao cấp Premium 400ml giá bán 150.000đ / thùng 20 chai.

 icon-check-circle-o  Nước suối LaVie khoáng 500ml giá bán 89.000đ / thùng 24 chai.

 icon-check-circle-o  Nước suối LaVie khoáng 350ml giá bán 79.000đ / thùng 24 chai.

Lưu ý: Có thể giá bán trên sẽ thay đổi theo thời điểm. Để biết chính xác bảng giá tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp đến công ty LaVie hay đại lý phân phối nước khoáng LaVie sẽ được rõ nhất.

Khi người tiêu dùng đổi nước LaVie sẽ được đại lý nước LaVie Bình Thạnh đem đến những dịch vụ tốt. Nhiều tiện lợi dành cho người tiêu dùng khi sử dụng thương hiệu LaVie trong sinh hoạt.

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh dịch vụ giao hàng

Với mục đích đem đến cho người mua hàng nhiều lợi ích phù hợp khi sử dụng LaVie. Đại lý nước LaVie quận Bình Thạnh sẽ đem đến những dịch vụ giao hàng sau đây.

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh

 icon-check-circle-o  Miễn phí giao hàng nhanh tận nơi, tận nhà 100%.

 icon-check-circle-o  Tặng ngay bình sứ với đơn hàng từ 5 bình trở lên.

 icon-check-circle-o  Hỗ trợ giá thuế giá trị gia tăng cho khách hàng.

 icon-check-circle-o  Khuyến mãi kệ để bình khi dùng LaVie ViVa tinh khiết 19l có vòi.

 icon-check-circle-o  Thời gian giao hàng nhanh trong ngày.

 icon-check-circle-o  Hỗ trợ công nợ, thanh toán trả sau đối với công ty.

Có thể nói dịch vụ như thế thì đại lý nước LaVie quận Bình Thạnh đã dần trở thành đại lý nước khoáng LaVie tại TPHCM tốt nhất. Hiện nay tại Bình Thạnh thì tỉ lệ người sử dụng thương hiệu LaVie có thể nói là vô cùng đa dạng.

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh hệ thống khách hàng đa dạng

Nói đến khách hàng nước LaVie tại Bình Thạnh do hệ thống phân phối nước khoáng LaVie cung cấp rất đa dạng như. Pearl Plaza – Điện Biên Phủ. Saigonland – 67-69 đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh. Đất Phương Nam – 214 Đường Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Samland Riverview – hẻm 178 Đường D1, phường 25 ,Quận bình thạnh. Morning Star – Quốc lộ 13 224/5 Bis Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Hyco4 Tower – 205 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh. SGC Nguyễn Cửu Vân – 46/ 17, Nguyễn Cửu Vân, 17, Bình Thạnh. Mỹ Phước – 280 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh. Chung cư Mỹ Đức – 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh. B1 Trường Sa – Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh. Cantavil Hoàn Cầu – 600 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh. The Manor – 91 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. Sài Gòn Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Vinhomes Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 , Quận Bình Thạnh , TPHCM. Và rất nhiều ngân hàng nổi tiếng khác trong khu vực Bình Thạnh đều sử dụng nước LaVie.

Có thể nói nước LaVie đã đi vào đời sống của người dân tại Bình Thạnh. Thương hiệu mà đại lý nước LaVie quận Bình Thạnh phân phối đã đi khắp các con đường tại Bình Thạnh.

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Thạnh chú ý khi mua hàng

Thuận tiện cho tất cả các khách hàng khi mua hàng sản phẩm nước khoáng LaVie tại đại lý nước LaVie quận Bình thạnh như sau:

 icon-check-circle-o  Chỉ tiếp nhận đơn hàng từ 3 bình trở lên, dưới 3 bình không giao hàng.

 icon-check-circle-o  Thời gian giao hàng làm việc từ 7h30 đến 18h00 – Ngày lễ được nghỉ.

Mọi chi tiết cụ thể hãy liên hệ ngay đến đại lý để được giải quyết tốt nhất nếu quý khách chưa hài lòng.

Tại sao phải sử dụng nước LaVie

Khi chúng ta sử dụng nước LaVie có tự hỏi tại sao phải sử dụng LaVie mà không phải các sản phẩm khác. Đơn giản là chất lượng, LaVie trực thuộc tập đoàn Nestlé tập đoàn lớn nhất về thực phẩm trên toàn thế giới.

Nước LaVie chứa 6 khoáng chất, và có hàm lượng khoáng rất thấp. Đem đến lợi ích sức khỏe vô cùng lớn khi chọn nước LaVie sử dụng hàng ngày.

Lời kết

Đại lý nước LaVie Bình Thạnh đem đến bảng giá tốt, dịch vụ tuyệt vời. Đó là nơi mà người tiêu dùng khi sử dụng nước LaVie tại Bình Thạnh cần tin tưởng khi sử dụng thương hiệu LaVie. LaVie Bình Thạnh cùng với LaVie quận 3 đã trở thành đại lý tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng rất tốt, chính vì thế LaVie là sản phẩm tuyệt vời nhất khi lựa chọn nước uống đóng bình đóng chai.

 

028 66 811 711
094 202 1001