Nước khoáng thiên nhiên LaVie – Chất lượng hơn cả tuyệt vời, tốt cho sức khỏe

Ngày đăng: 07/02/2020

MỤC LỤC NỘI DUNG

Nước khoáng thiên nhiên LaVie đa dạng sản phẩm thể tích. Chất lượng hơn cả tuyệt vời đem đến sự lựa chọn chất lượng nhất cho người tiêu dùng. LaVie là một phần tất yếu của sống tạo nên sự khác biệt về chất lượng.

Nước khoáng LaVie

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LAVIE SẢN PHẨM HIỆN NAY

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc mua hàng. Nước khoáng LaVie hiện nay bán ra rộng rãi trên các hệ thống đại lý nước LaVie với các dung tích như sau.

 icon-check-square  LaVie khoáng bình 19L.

LaVie khoáng bình 19L

 icon-check-square  LaVie Viva tinh khiết bình vòi 19L.

LaVie viva tinh khiết bình vòi 19L

 icon-check-square  LaVie bình nhỏ 6L.

LaVie bình nhỏ 6L

 icon-check-square  LaVie chai 1,5L.

LaVie chai 1,5L

 icon-check-square  LaVie chai 500ml.

Nước suối LaVie 500ml

 icon-check-square  LaVie chai 350ml.

Nước suối LaVie 350ml

 icon-check-square  LaVie Premium 400ml.

Nước LaVie premium 400ml

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LAVIE DỊCH VỤ PHÂN PHỐI NHƯ THẾ NÀO?

Người tiêu dùng khi đổi nước LaVie tại các hệ thống của chúng tôi sẽ được những dịch vụ sau.

 icon-check-square  Miễn phí giao hàng tận nơi với đơn hàng ≥ 3 bình hoặc thùng.

 icon-check-square  Hỗ trợ xuất hóa đơn thuế Vat.

 icon-check-square  Giao hàng nhanh, tiện lợi.

TẠI SAO PHẢI DÙNG NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LAVIE?

Nước khoáng thiên nhiên LaVie

Nước khoáng LaVie là sự kết hợp 6 khoáng chất thiết yếu K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3. Hàm lượng khoáng thấp không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Rất tốt cho sức khỏe khi chúng ta uống hàng ngày. Nước LaVie cam kết luôn mang đến chất lượng cho từng sản phẩm.

Nước-khoáng-LaVie-thiên-nhiên

Giới thiệu về tài nguyên nước LaVie

Nước LaVie đến từ những khu rừng núi xa xôi hẻo lánh, một món quà tuyệt đẹp, hoang sơ từ thiên nhiên hoang sơ.

Lướt qua một cảnh quan đầy cảm hứng và lướt qua những tảng đá giàu khoáng chất. Nước khoáng thiên nhiên LaVie hấp thụ chất lượng quý giá của hành trình của mình ở mỗi vòng xoắn, từng lớp, trong hơn 20.000 năm. Cho phép tích lũy các khoáng chất thiết yếu, cho đến khi nó được thu thập tại một tầng chứa nước được bảo vệ tự nhiên, sâu 400 mét dưới lòng đất.

Nước khoáng LaVie là sự kết hợp độc đáo của nguồn nước tự nhiên chưa được xử lý với 6 chất dinh dưỡng khoáng tự nhiên cần thiết. Để bổ sung cho tôi chất lượng khoáng chất tự nhiên và thiết yếu và hương vị hồi sinh nhẹ để tiếp tục phát triển.

Tin rằng LaVie cung cấp nước chất lượng cao và đồ uống lành mạnh theo cách bền vững với môi trường. Do đó, LaVie theo đuổi các cá nhân và gia đình, cộng đồng và hành tinh, thông qua tất cả các hành động dưới đây.

Quản lý nước

Tại LaVie, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thành công kinh doanh lâu dài và bền vững. Có liên quan chặt chẽ đến tính bền vững của tài nguyên nước mà nó đang khai thác. Tính bền vững đó chỉ được xây dựng dựa trên việc quản lý nước hiệu quả. Trong các tầng chứa nước và lưu vực sông nơi nguyên liệu thô của nó có nguồn gốc. Nơi các nhà máy của nó được đặt, và nơi các nhà cung cấp và người tiêu dùng của nó sinh sống.

Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên LaVie của chúng tôi. Đã khởi động cam kết cải thiện sinh kế tại các cộng đồng gần nơi chúng tôi hoạt động. Bằng cách làm sạch kênh Nhiêu Lộc ở Việt Nam.

Kênh đào, nằm gần nhà máy Long An của chúng tôi. Là huyết mạch cho nông dân và người dân địa phương đóng vai trò là tuyến đường thủy chính từ sông Tiền đến các trang trại gần đó.

Bất kỳ ô nhiễm, chất thải hoặc lũ lụt do mưa lớn theo mùa có thể làm ô nhiễm tầng chứa nước cung cấp nước sạch cho hơn 1.000 hộ gia đình. Trong khu vực và rất quan trọng để cung cấp nguồn nước khoáng thiên nhiên của chúng tôi. Nếu không được chăm sóc. Kênh cũng có thể chứa muỗi và chuột, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh và bệnh truyền qua nước. Đặc biệt là những người dễ bị tổn thương nhất như trẻ em và người già.

Kết hợp cộng đồng chặc chẽ của nước khoáng thiên nhiên LaVie

Để giúp duy trì địa điểm này. Chúng tôi đã hợp tác với chính quyền và cộng đồng địa phương để khởi động chiến dịch làm sạch kênh trước mùa mưa. Như một phần trong kế hoạch hành động Chăm sóc Nước của chúng tôi. Nhằm đạt được chất lượng nước tốt hơn. Môi trường lành mạnh hơn và tốt hơn nơi sinh sống cho cộng đồng địa phương.

Chiến dịch cũng là một phần trong các hoạt động của chúng tôi. Nhằm đáp ứng chứng nhận Liên minh quản lý nguồn nước (AWS). Mà chúng tôi đã đạt được gần đây vào cuối tháng Tư. Đây là một trong những chương trình hàng đầu quan trọng nhất của chúng tôi về quản lý tài nguyên nước bền vững. Đến nay, 15 trang web của chúng tôi ở tám quốc gia đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn AWS. Mà công ty chúng tôi đã cam kết bằng cách chứng nhận tất cả các trang web của chúng tôi theo tiêu chuẩn này vào năm 2025.

Dự án tự bền vững cùng LaVie

Giám đốc Quan hệ Công ty LaVie cho Long An của chúng tôi cho biết. chúng tôi đã làm việc với chính quyền địa phương và các thành viên cộng đồng để tìm ra cách vận hành tốt nhất và nhanh nhất. Giải thích các lợi ích, rủi ro và giải pháp để làm sạch kênh. Nhà máy và hoạt động miền Nam tại Việt Nam.

Bây giờ chúng tôi phải tiếp tục tham gia với họ để làm cho dự án này tự bền vững, cô ấy nói thêm.

 Ngày nước thế giới

Chúng tôi đang tiếp tục kết nối với các cộng đồng và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước. Bằng cách hợp tác với Bộ Tài nguyên và Môi trường Long An vào Ngày Nước thế giới vào ngày 22 tháng 3 năm 2019.

Hơn 100 người, bao gồm nhân viên, các bên liên quan và nhà báo. Đã tham dự một sự kiện tại nhà máy Long An của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về việc đạt được chất lượng và bảo tồn nước bền vững.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với chính quyền và cộng đồng địa phương như một phần trong cam kết của chúng tôi với nước. Đồng thời cải thiện môi trường cho các cá nhân và gia đình trong cộng đồng Long An, ông Fausto Tazzi. Tổng Giám đốc của La Vie LLC và Giám đốc điều hành kinh doanh cho Nestlé Waters Việt Nam.

Những nỗ lực bền vững mới nhất của thương hiệu chúng tôi. Cũng là một phần trong cam kết bảo vệ vốn tự nhiên và tài nguyên nước dùng chung.

Với vai trò hàng đầu trong quản lý tài nguyên nước. Chúng tôi luôn tích cực cải thiện việc sử dụng tài nguyên nước một cách hiệu quả. Cam kết phát triển kinh doanh với quản lý tài nguyên nước và sử dụng tiết kiệm nước trong các khu vực địa lý mà chúng tôi đang khai thác.

Cam kết của Nhà máy LaVie đối với Liên minh Tiêu chuẩn Quản lý Nước

Tại LaVie, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thành công kinh doanh lâu dài và bền vững. Có liên quan chặt chẽ đến tính bền vững của tài nguyên nước mà nó đang khai thác Tính bền vững đó chỉ được xây dựng dựa trên việc quản lý nước hiệu quả trong các tầng chứa nước và lưu vực sông nơi nguyên liệu thô của nó có nguồn gốc. Nơi các nhà máy của nó được đặt, và nơi các nhà cung cấp và người tiêu dùng của nó sinh sống.

Với vai trò hàng đầu trong quản lý tài nguyên nước. Chúng tôi luôn tích cực cải thiện việc sử dụng tài nguyên nước một cách hiệu quả. Cam kết phát triển kinh doanh với quản lý tài nguyên nước. Sử dụng tiết kiệm nước trong các khu vực địa lý mà chúng tôi đang khai thác.

Cam kết của nước khoáng thiên nhiên LaVie

Hỗ trợ các nỗ lực của trang web để đạt được kết quả của quản lý nước như được xác định trong tiêu chuẩn AWS.

Sử dụng hiệu quả nước trong toàn bộ hoạt động của nhà máy bằng cách tiết kiệm các sáng kiến.

Xử lý hiệu quả nước chúng ta xả bằng cách xây dựng hệ thống xử lý hiệu quả.

Tôn trọng quyền của người lao động tại chỗ. Để được tiếp cận với nước an toàn, vệ sinh và vệ sinh đầy đủ.

Môi trường bền vững

Nestlé trình bày tầm nhìn về một tương lai không có chất thải. Công bố các hành động để làm cho 100% bao bì của nó. Có thể tái chế hoặc tái sử dụng vào năm 2025. Tại Nestlé Waters, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ nhu cầu cấp thiết để. Thực hiện các giải pháp ngăn chặn chất thải nhựa này tồn tại trong môi trường.