Nước uống đóng bình 20 lít (19L), LaVie sản lượng tiêu thụ lớn nhất

Ngày đăng: 26/04/2021

Nước uống đóng bình 20 lít (19L) hiện nay. Thương hiệu nước LaVie luôn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Đặt hàng được hỗ trợ những dịch vụ tiện lợi cho khác hàng đem đến sự tiện lợi tốt nhất.

Nước uống đóng bình 20 lít (19L), LaVie sản lượng tiêu thụ lớn nhất

Với sự phát triển về nền kinh tế đặt biệt tại TPHCM. Chính vì thế ngành nước uống đóng bình 20 lít (19L), đóng chai cũng phát triển theo.

Bên cạnh có nhiều thương hiệu nổi tiếng, đem đến tốt về sức khỏe trong tiêu dùng. Nhưng cũng rất nhiều thương hiệu khác không rõ nguồn gốc, ô nhiễm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trong tiêu dùng.

Theo số liệu thông kế mới nhất hiện nay. Thương hiệu nước uống đóng bình LaVie được tiêu thụ mạnh nhất. Tại sao LaVie lại đem đến sự tin tưởng khách hàng đến như thế.

Nước uống đóng bình 20 lít (19L) LaVie như thế nào?

LaVie là thương hiệu được phát triển bởi công ty La Vie Việt Nam. Được sự giám sát chất lượng từ Nestle. Tập đoàn lớn nhất thế giới về thực phẩm và đồ uống.

Sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn của thế giới. Mỗi năm sản phẩm được gửi mẫu về trụ sở chính của Nestle để kiểm tra.

Cùng với hệ thống xử lý, sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Nên nước uống đóng bình 20 lít (19L) LaVie đem đến sự chất lượng cho từng sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm nước LaVie rất đa dạng nước lọc và nước ngọt. Với nước lọc LaVie có đa dạng thể tích về bình cũng như chai để người tiêu dùng lựa chọn như.

⇒ Nước khoáng LaVie bình 19 lít.

⇒ Nước tinh khiết LaVie viva bình 19 lít.

⇒ Chai nước LaVie 350ml.

⇒ Chai nước LaVie 500ml.

⇒ Chai nước LaVie 7500ml.

⇒ Chai nước LaVie  premium 400ml.

⇒ Chai nước LaVie chai thủy tinh.

⇒ Chai nước LaVie 1.5 lít.

⇒ Chai nước LaVie 6 lít.

Với sự đa dạng, LaVie đem đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Phù hợp với mọi điều kiện cụ thể để lựa chọn thể tích nào là hợp lý nhất. Hiện nay với hệ thống đại lý nước LaVie được phát triển rất mạnh. Đem đến sự tiện lợi hơn khi đặt nước LaVie trong tiêu dùng.

Nước uống đóng bình 20 lít (19L) LaVie hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi khi đặt hàng

Dịch vụ tiện lợi luôn là thế mạnh của chúng tôi đối với khách hàng. Khi quý khách hàng có nhu cầu đổi nước LaVie bình 29 lít. Hệ thống các nhà phân phối nước LaVie của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi.

Nước khoáng LaVie

Khi quý khách liên hệ qua tổng đài LaVie luôn được tư vấn nhiệt tình và chân thành nhất. Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tiện lợi tốt nhất khi quý khách gọi nước LaVie trong tiêu dùng.

⇒ Miễn phí 100% giao hàng nhanh tận nơi.

⇒ Thời gian giao hàng cho quý khách chưa tới 3h là có nước dùng tận nơi.

⇒ Hóa đơn thuế điện tử miễn phí cho khách hàng.

⇒ Hỗ trợ tài trợ máy nóng lạnh khi ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.

⇒ Tặng bình sứ đẹp hoặc kệ để bình cho khách hàng mới.

Sử dụng LaVie là để bảo vệ chúng ta. Với sự đa dạng sản phẩm hiện nay, hãy lựa chọn cho mình sản phẩm nước uống đóng bình 20 lít (19l) tin tưởng mà dùng.

Kết luận

LaVie luôn là thương hiệu chúng ta tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm. Chúng ta luôn cam kết sẽ đem đến sự chất lượng cho từng sản phẩm đến với khách hàng.

(028) 66 811 711