Bảng giá nước khoáng LaVie cho người tiêu dùng tại TPHCM mới nhất

Ngày đăng: 12/06/2019

Bảng giá nước khoáng LaVie đem đến người tiêu dùng tại TPHCM mới nhất. Bên cạnh đó sản phẩm nước LaVie cũng đem lại cho khách hàng, những tiện lợi tốt khi sử dụng thương hiệu nước uống LaVie. Thương hiệu LaVie luôn đem lại sự tin tưởng tốt nhất khi sử dụng.

Bảng giá nước khoáng LaVie

Có thể nói đến nước khoáng LaVie, hiện nay tại TPHCM ai cũng biết được. Một thương hiệu nổi tiếng, luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm. Để đem đến thuận lợi cho người tiêu dùng, bảng giá nước khoáng LaVie, để tiện khi mua hàng.

Bảng giá nước khoáng LaVie phân phối tại TPHCM

Hiện nay thương hiệu nước LaVie, phân phối Tại TPHCM có bảng giá nước khoáng LaVie như sau.

LaVie khoáng bình 19L.

 biểu tượng  Giá bán hiện tại: 58.000đ / bình.

Bảng giá nước khoáng LaVie

LaVie Viva tinh khiết bình 18,5L.

 biểu tượng  Giá bán hiện tại 50.000đ / bình.

Bảng giá nước khoáng LaVie

LaVie bình nhỏ 6L

 biểu tượng  Giá bán hiện tại: 60.000 thùng / 2 chai.

LaVie bình 6 Lít

LaVie chai lớn 1,5L.

 biểu tượng  Giá bán hiện tại: 93.000 đ / thùng 12 chai.

Nước suối LaVie 1,5 lít

LaVie chai nắp thể thao 750ml

 biểu tượng  Giá bán hiện tại: 98.000 đ / Thùng 12 chai.

Cuộc sống 750ml

LaVie cao cấp Premium 400ml

 biểu tượng  Giá bán hiện tại: 150.000 đ / thùng 20 chai.

Nước LaVie Premium 400ml

LaVie chai 500ml

 biểu tượng  Giá bán hiện tại: 89.000đ / Thùng 24 chai.

Bảng giá nước khoáng LaVie

LaVie chai 350ml

 biểu tượng  Giá bán hiện tại: 79.000đ / Thùng 24 chai.

Bảng giá nước khoáng LaVie

Khẳng định nước khoáng LaVie cam kết đem đến sự chất lượng cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó khi người tiêu dùng mua hàng nước LaVie sẽ được nhiều đại lý nước LaVie  phân phối hỗ trợ những dịch vụ tốt như sau.

Bảng giá nước khoáng LaVie đem đến những dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ luôn đi đầu với chất lượng. Bên cạnh bảng giá nước khoáng LaVie tốt, thì hệ thống đại lý sẽ hỗ trợ bạn những dịch vụ tiện lợi. Khi đặt hàng cần lưu ý một số vần đề sau đây thuận tiện trong vấn đề mua hàng.

 biểu tượng  Nhận đơn hàng từ 3 bình hoặc 3 thùng trở lên (Ưu tiên đơn hàng từ 5 bình hoặc 5 thùng trở lên, để nhận đơn thời gian giao hàng nhanh thần tốc).

 biểu tượng  Vui lòng đặt cọc tiền vỏ bình 50.000đ / vỏ bình ( Nếu chưa có vỏ bình LaVie để đổi).

 biểu tượng  100% Miễn phí giao hàng nhanh tận nơi.

 biểu tượng  Giá đã bao gồm thuế Vat cho doanh nghiệp.

 biểu tượng  Hỗ trợ công nợ tốt cho khách hàng.

 biểu tượng  Giao hàng nhanh tại TPHCM.

Nói đến chất lượng nước khoáng LaVie không thể không nói đến chất lượng nó mang lại. Sản phẩm của Nestlé luôn đem lại sự khác biệt tối ưu nhất.

Nước khoáng LaVie sử dụng công nghệ hiện đại

Nước khoáng LaVie được lấy trực tiếp từ nguồn khoáng thiên nhiên. Được sản xuất bởi quy trình công nghệ hiện đại tốt nhất hiện nay trên thế giới. Vô trùng.

Bảng giá nước khoáng LaVie

Công ty nước khoáng Lavie đã phát triển một hệ thống mới để đóng chai vô trùng. Các chai vô trùng cung cấp cho cả đồ uống có hàm lượng axit thấp và cao có thời hạn sử dụng lâu hơn. Vì vậy các nhà bán lẻ có thể giữ chúng trên các kệ không có nhãn mà không lo rằng chúng sẽ bị hỏng trước khi bán. Với nhu cầu làm lạnh ít hơn, ngành công nghiệp có thể giảm mức sử dụng điện và cắt giảm chi phí.

Xử lý Lọc nước

Hệ thống xử lý lọc nước màng tế bào tuyến loại bỏ các hạt hòa tan nhỏ tới 1 micron. Theo Tập đoàn Nestlé, nước LaVie đóng chai sử dụng sợi rỗng 0,1 micron của mình, loại bỏ tiền lãng phí trên các bộ lọc dùng một lần.

Sử lý bằng Ozone

Ozone, một loại khí có các phân tử gồm ba nguyên tử oxy, đóng vai trò trong việc đổi mới công nghiệp đóng chai đóng bình. Nước LaVie  khử trùng các thùng chứa bằng ozone trong nước rửa, làm sạch chai ngay cả trước khi chúng được đổ đầy. Trộn ozone vào nước của họ và các công ty khác sử dụng nó để khử trùng chai và bao bì của nó. Một liều ozone nhỏ tới 0,3 đến 0,5 miligam (mg) có thể chứng minh đủ để khử trùng một gói.

Để muốn cho người tiêu dùng biết được chất lượng nước sạch. Vậy đâu là những công nghệ sản xuất nước uống an toàn nhất.

Bảng giá nước khoáng Lavie giới thiệu sáu công nghệ sản xuất nước uống sạch an toàn nhất

Tháp nước 

Tháp nước Warka

Phải mất vài năm để thiết kế Tháp nước trở thành hiện thực. Nhưng chương trình thí điểm đầu tiên của nó ở một ngôi làng ở vùng nông thôn của người dân. Cuối cùng đã được xây dựng vào đầu năm nay và bắt đầu lấy nước sạch từ không khí mỏng. Thiết kế đã giành giải thưởng dựa trên các khái niệm thu hoạch sương mù. Nó có hình dạng của một hình trụ khổng lồ được làm từ tre và bọc trong lưới tái chế. Tòa tháp được che chắn bởi một tán cây cung cấp bóng râm cho cư dân địa phương nghỉ ngơi. Trong khi họ lấy nước ngưng tụ từ chân tháp. Các nhà sản xuất của Tháp có kế hoạch đưa nó vào sản xuất hàng loạt vào năm 2019.

Máy lọc nước UV nhỏ

Máy lọc nước uv nhỏ

Không phải tất cả người dân thiếu nước sạch đều sống ở những vùng bị ảnh hưởng bởi hạn hán. Thông thường, có nước, nước ở khắp mọi nơi, nhưng không phải là một giọt để uống. Do ô nhiễm từ ô nhiễm hoặc các vấn đề môi trường khác. Các hệ thống lọc nước thường tốn kém và mất thời gian. Nhưng các nhà nghiên cứu tại Đại học tại Hoa Kỳ và Phòng thí nghiệm Máy gia tốc quốc gia. Gần đây đã phát triển một máy lọc nước UV được đặt trong một hình chữ nhật nhỏ màu đen. Giúp cắt giảm quá trình dài từ 48 giờ xuống còn khoảng 20 phút. Mặc dù thiết bị này còn lâu mới được sản xuất hàng loạt. Nhưng các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trên nguyên mẫu. Cho thấy đây có thể là bước đầu tiên hướng tới một thế hệ phương pháp lọc nước mới. Giúp làm cho nước bẩn có thể uống được.

Khử nước mặn bằng ống năng lượng nổi

ống khử nước mặn

Một dự án khử muối mới được lên kế hoạch cho Hoa Kỳ, được đặt tên là The pipe. Đã gây tiếng vang trong mùa hè này với lời hứa cung cấp 1,5 tỷ gallon nước uống sạch cho tình trạng hạn hán. Nhà máy chạy bằng năng lượng mặt trời dựa vào các phương pháp khử mặn điện từ để biến nước biển thành nước sạch. Lọc sản phẩm phụ mặn qua phòng tắm nhiệt và sau đó xả nước trở lại Thái Bình Dương.

Máy gặt sương mù lớn nhất thế giới

máy gặt sương mù

Máy gặt sương mù lớn nhất thế giới sử dụng hàng rào lưới khổng lồ để bẫy sương mù dày đặc trên sa mạc Ma-rốc và biến nó thành nước sạch, trong lành. Với diện tích bề mặt hơn 600 mét vuông, khu vực này tận dụng sương mù che phủ hạn hán trong sáu tháng trong năm. Máy gặt sương mù được báo cáo sản xuất tới 17 gallon nước uống sạch, an toàn trên một sân vuông. Máy bơm chạy bằng năng lượng mặt trời, cùng với hệ thống đường ống, cung cấp nước sạch cho 400 cư dân địa phương, những người thường phải vật lộn để có thể tiếp cận với nước an toàn ở khu vực khô cằn.

Chip nước Nano

Chip nước nano

Chi phí cho nước sạch là một trở ngại lớn đối với nhiều người khác trên Trái đất, vì vậy các nhà nghiên cứu tìm kiếm các giải pháp giá cả phải chăng cho quy mô nhỏ, lọc nước cá nhân. Vào năm 2014, một nhóm nghiên cứu tham gia từ Đại học ở Đức đã phát triển một “chip nước” thoát nước thấp , tạo ra một điện trường nhỏ để khử muối trong nước biển. Sớm phát triển, chip nước hứa hẹn sẽ cung cấp một giải pháp nước sạch cầm tay có khả năng chạy bằng pin thông thường. Công ty khởi nghiệp được thành lập để tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, vẫn đang được tiến hành.

Dự án năng lượng sóng

năng lượng sóng

Các dự án sóng Năng lượng thực hiện nhiệm vụ kép. Tạo ra năng lượng tái tạo từ chuyển động của đại dương đồng thời khử mặn nước biển. Thiết bị nổi giống như phao hoạt động ngoài khơi Perth ở Tây Úc. Nơi ưu tiên các phương pháp sản xuất điện thân thiện với môi trường. Các phao 240 Kw ngập nước hoạt động cùng nhau trong một bộ ba. Buộc vào đáy biển bằng máy bơm thủy lực đẩy nước qua các tua bin điện khi hệ thống lắc lư theo sóng. Một hệ thống khử muối thích hợp sử dụng một số điện được sản xuất để tạo ra nước uống sạch. Và phần còn lại của điện được đưa trở lại bờ và thêm vào lưới điện. Dự án quy mô tiện ích này là một phần trong kế hoạch lớn hơn của Perth dựa vào việc khử muối như một nguồn nước uống sạch lâu dài cho cộng đồng địa phương.

Kết luận

Với những chất lượng về nước LaVie đem lại. Bên cạnh bảng giá nước khoáng LaVie tốt đem đến những dịch vụ cho người tiêu dùng. Hãy lựa chọn ngay cho mình thương hiệu toàn cầu  này để dùng, bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân.