Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM, Vihawa, giao hàng nhanh

Ngày đăng: 21/05/2020

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM, Vihawa. Phân phối miễn phí các quận như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức. Giao nhanh, dịch vụ tốt.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa luôn đem đến sự chất lượng tuyệt vời cho người tiêu dùng. Là thương hiệu Việt đứng đầu hiện nay trên thị trường nước uống đóng chai, đóng bình.

Ngay nay với sự phân bố rộng rãi hệ thống đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM. Giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm chất lượng để sử dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi, đại lý nước Vihawa tại TPHCM. Sẽ cung ứng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho người mua hàng.

Để tiện lợi cho người tiêu dùng mua hàng. Đại lý nước Vĩnh Hảo, Vihawa sẽ giao hàng miễn phí các quận như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM hỗ trợ những dịch vụ khi mua hàng

Quý người tiêu dùng khi mua sản phẩm nước Vĩnh Hảo, Vihawa, sẽ được hỗ trợ những dịch vụ sau.

 icon-check-square-o  Miễn phí tất cả các đơn hàng giao hàng 100%.

 icon-check-square-o  Giao hàng nhanh chỉ trong 2h đồng hồ.

 icon-check-square-o  Công nợ hỗ trợ khi ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.

 icon-check-square-o  Hóa đơn VAT điện tử tiện lợi, nhanh gọn.

 icon-check-square-o  Giá hấp dẫn, phù hợp cho hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn.

Bên cạnh đó để tiện lợi khi mua hàng nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa. Xin quý người tiêu dùng chú ý một số vấn đề sau khi đặt hàng tại đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM.

 icon-check-square-o  Giao hàng từ 7h30 đến 18h30 (Kể ngày lễ và chủ nhật).

 icon-check-square-o  Chỉ tiếp nhận đơn hàng tối thiểu 3 bình (Khuyến khích nên mua 5 bình, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh hơn).

 icon-check-square-o  Quý khách chưa có vỏ bình vui lòng cọc vỏ 50.000vnđ / vỏ.

Chú ý: Chúng tôi sẽ đổi ngang vỏ có thương hiệu sau như: LaVie, Ion Life, Vikoda, Satori, Bidrico. Ngoài các thương hiệu này quý khách vui lòng đặt cọc.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM phân phối các thể tích khác nhau

Tại hệ thống đại lý nước Vĩnh Hảo Vihawa tại TPHCM. Phân phối các thể tích khác nhau để tiện lợi cho cho quý khách hàng sử dụng.

 icon-check-square-o  Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L.

 icon-check-square-o  Nước Vihawa tinh khiết bình 20L.

 icon-check-square-o  Nước Vĩnh Hảo bình 5L (Thùng 4 bình).

 icon-check-square-o  Nước Vĩnh Hảo 1,5L (Thùng 12 chai).

 icon-check-square-o  Nước suối Vĩnh Hảo 500ml (Thùng 24 chai).

 icon-check-square-o  Nước Vĩnh Hảo 350ml (Thùng 24 chai)                     .

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM

Tất cả các sản phẩm khi mua hàng sẽ được giao hàng miễn phí các quận như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức.

TỔNG ĐÀI ĐẶT NƯỚC VĨNH HẢO, VIHAWA – (028)66 811 711

Có thể nói sản phẩm nước Vĩnh Hảo Vihawa luôn đem đến sự chất lượng tuyệt vời. Hệ thống đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM. Sẽ giới thiệu cho các bạn sơ bộ về quy trình sản phẩm.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại, Vihawa giới thiệu quy trình sản xuất

Tất cả các loại nước uống Vĩnh Hảo Vihawa đóng chai, đóng bình của chúng tôi. Bao gồm các chai nước tùy chỉnh của chúng tôi, đều trải qua quy trình lọc nước được thiết kế riêng:

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại TPHCM nói về bộ lọc trầm tích nước Vĩnh Hảo

Quá trình thanh lọc phức tạp của chúng tôi bắt đầu với một bộ lọc trầm tích giấy đơn giản, xếp nếp. Bộ lọc này bẫy các hạt tương đối lớn có thể có trong nước. Những thứ như bụi bẩn, cát, chất nhờn và sạn. Cần phải bắt đầu quá trình với bước cơ bản này để loại bỏ các hạt lớn này. Có thể hôi hoặc làm tắc nghẽn các thiết bị nhạy cảm hơn được sử dụng ở các giai đoạn sau.

Bộ lọc trầm tích ban đầu của chúng tôi được đánh giá ở mức 10 micron (một micron là một phần triệu mét, hoặc 1 / 25.000 inch.) Nó nhỏ đến mức nào. Chà, mắt người chỉ có thể nhìn thấy các hạt có đường kính 20 micron hoặc lớn hơn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với những gì chúng ta thấy khi chúng ta thay đổi các bộ lọc này.

Nước Vĩnh Hảo

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại TPHCM nói về trao đổi ion nước Vĩnh Hảo

Bước tiếp theo là loại bỏ các nguyên tố kim loại khác nhau. Thông qua một quá trình được gọi là trao đổi ion. Đôi khi được gọi là làm mềm nước, trao đổi ion sử dụng các bể lớn chứa đầy nhựa đặc biệt tích điện âm. Nhựa phục vụ như một bể chứa cho số lượng lớn các ion natri và kali tích điện dương.

Khi nước đi qua hệ thống trao đổi ion, các ion kim loại, mang điện tích dương mạnh. Thay thế các ion natri và kali tích điện yếu hơn. Do đó, các ion kim loại bị giữ lại thông qua lực hút điện từ đối với các hạt nhựa. Các giường trao đổi ion sau đó được tự động làm sạch. Và tái sinh theo các khoảng thời gian quy định dựa trên lượng nước.

Trao đổi ion cung cấp loại bỏ hiệu quả cao các kim loại. Chịu trách nhiệm mở rộng đường ống và tiền gửi. Quá trình này cũng loại bỏ các kim loại nặng khác nhau. Chẳng hạn như chì, thủy ngân, sắt. Có liên quan đến các mối quan tâm về sức khỏe được công bố rộng rãi.

Từ quan điểm của nước Vĩnh Hảo Vihawa. Điều quan trọng là phải loại bỏ kim loại sớm trong quá trình tinh chế. Để bảo vệ công nghệ nhạy cảm hơn được sử dụng trong các bước sau. Vì mức độ cao của kim loại có thể làm hỏng thiết bị này.

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại TPHCM nói về than hoạt tính nước Vĩnh Hảo Vihawa

Khi nước Vĩnh Hảo Vihawa đi qua hệ thống trao đổi ion. Nó sẽ di chuyển vào một lớp than hoạt tính dạng hạt quá khổ. Lọc carbon (còn được gọi là lọc than), sử dụng một quá trình được gọi là hấp phụ. Là một kỹ thuật đặc biệt hiệu quả để loại bỏ clo. Thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các chất gây ô nhiễm hữu cơ khác. Đặc biệt là các chất hữu cơ dễ bay hơi, cũng được loại bỏ ở giai đoạn này.

Carbon cũng làm một công việc tuyệt vời. Để loại bỏ trihalomethanes (THMs) khỏi nước Vĩnh Hảo Vihawa. Những hóa chất này được biết là chất gây ung thư. Và mức độ cao được tìm thấy trong nguồn cung cấp nước địa phương. Là một nguyên nhân gây lo ngại trong những năm gần đây.

Khử trùng bằng tia cực tím nước Vĩnh Hảo, Vihawa

Do quy trình nước Vĩnh Hảo Vihawa loại bỏ tất cả clo khỏi nước. Hai hình thức công nghệ khử trùng không có hóa chất. Được sử dụng để đảm bảo rằng nước tinh khiết vẫn tuyệt đối và hoàn toàn. Không có bất kỳ loại ô nhiễm vi sinh nào. Khử trùng bằng tia cực tím là công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Ở bước này của quá trình, nước đi qua một buồng đặc biệt chứa một nguồn ánh sáng cực tím lớn. Ánh sáng cực tím này hoạt động như một chất khử trùng mạnh mẽ. Nếu có bất kỳ vi khuẩn, vi rút hoặc các chất gây ô nhiễm vi sinh khác có trong nước. Ánh sáng cực tím ở bước sóng đặc biệt này. Sẽ phá hủy vật liệu di truyền trong các sinh vật này. Loại bỏ khả năng sinh sản và tăng sinh của vi khuẩn hoặc virus. Các sinh vật nhanh chóng chết và bị bắt và loại bỏ trong quá trình thanh lọc thẩm thấu ngược.

Thẩm thấu ngược nước Vĩnh Hảo Vihawa

Trong thẩm thấu ngược, áp suất cao được sử dụng để ép nước qua màng trong khi tạp chất bị bỏ lại. Nói cách khác, áp suất cao làm cho các tạp chất tập trung nhiều hơn ở một bên của màng. Chỉ có nước tinh khiết là có thể vượt qua màng. Ngay cả các tạp chất hòa tan không thể loại bỏ bằng cách lọc thông thường. Cũng bị thu giữ và loại bỏ bởi hệ thống lọc thẩm thấu ngược của nước Vĩnh Hảo Vihawa.

Hệ thống thẩm thấu ngược đặc trưng tại nước Vĩnh Hảo Vihawa . Sử dụng công nghệ tiên tiến cho cả sản xuất nước tinh khiết và kiểm soát chất lượng. Mỗi giọt nước tinh khiết của chúng tôi phải đi qua khoảng hai mươi lớp màng thẩm thấu ngược.

Nếu ngay cả một sự thay đổi nhỏ về chất lượng xảy ra. Một cảnh báo sẽ được kích hoạt và toàn bộ hệ thống sẽ tắt. Kết quả là một mức độ tinh khiết không ai sánh kịp. Chúng tôi đóng chai ở độ tinh khiết 1,2 phần triệu trên tổng số chất rắn hòa tan. Trên thực tế, chúng tôi khuyến khích bạn so sánh nước của chúng tôi với bất kỳ nước nào khác, nước suối, nước khoáng hoặc nước lọc.

Ozon hóa nước Vĩnh Hảo Vihawa

Giai đoạn thứ hai của khử trùng không có hóa chất được gọi là ozon hóa. Ozon hóa dựa vào oxy để đảm bảo rằng nước tinh khiết của chúng ta không bị ô nhiễm vi sinh.

Quá trình ozon hóa lấy oxy phân tử cơ bản (O2). Và đưa nó qua một buồng đặc biệt trong đó nó tiếp xúc với điện tích cao áp. Loại tạo ozone này được gọi là phóng điện lạnh. Điện làm cho phân tử oxy bị phân tách và tái hợp ở dạng năng lượng cao hơn được gọi là ozone (O3). Ozone này sau đó được lưu thông liên tục qua nước tinh khiết.

Ozone là một chất khử trùng rất mạnh và có khả năng oxy hóa một loạt các chất gây ô nhiễm. Trên thực tế, ozone có hiệu quả cao đối với nhiều loại tạp chất và sinh vật. Chẳng hạn như cryptosporidium, hoàn toàn không thấm nước đối với clo. Ozone mạnh đến mức nào. Trước hết, nó hiệu quả hơn khoảng 1.500 lần so với clo như một chất oxy hóa.

Ozone không phải là trạng thái ổn định cho oxy. Nó có thời gian bán hủy khoảng 20 phút, do đó. Khi chai của chúng tôi chạm vào môi bạn, O3 đã trở lại O 2 .

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM nói về lưu trữ nước Vĩnh Hảo Vihawa

Sau khi nước đi qua tám bước trước đó. Nó chuyển sang giai đoạn lưu trữ và tuần hoàn. Hệ thống lưu trữ và tuần hoàn này đã được thiết kế sao cho nước Vĩnh Hảo Vihawa sẽ giữ được độ tinh khiết đặc biệt cao. Và sẽ không tiếp xúc với bất kỳ vật liệu hoặc chất nào có thể làm giảm chất lượng nước.

Nước Vĩnh Hảo Vihawa có hệ thống lưu trữ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Nhiều người không biết rằng đồng thau. Thành phần chính của nhiều hệ thống ống nước, có thể là nguồn gây ô nhiễm chì chính. Bằng cách chỉ sử dụng thép không gỉ. Vấn đề này và vấn đề tương tác tiềm năng với các chất khác là hoàn toàn tránh được.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM nói về tuần hoàn nước Vĩnh Hảo Vihawa

Nước Vĩnh Hảo Vihawa không chỉ đơn giản là ngồi trong kho sau khi thanh lọc. Thay vào đó, nước liên tục di chuyển qua một vòng tuần hoàn. Ngoài ra, nồng độ ozone liên tục được theo dõi và kiểm soát để đảm bảo rằng. Tất cả nước sản phẩm của chúng tôi được lưu trữ (hơn 35.000 gallon mỗi lần) luôn sẵn sàng để đóng chai, đóng bình.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM lời khuyên dành cho bạn

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa rất tuyệt vời. Chất lượng luôn đi đầu công nghệ hiện nay. Sản phẩm luôn đem đến sự tin tưởng đối với người tiêu dùng. Nước khoáng quý, đem đến vẻ đẹp việt tuyệt vời nhất. Hãy đến ngay với hệ thống đại lý nước Vĩnh Hảo Vihawa tại TPHCM để được chăm sóc tốt nhất.

(028) 66 811 711