Giá Thùng Nước Suối Lavie – Giá tốt, Liên Hệ (028)66 811 711 Phục Vụ Tận Nơi

Ngày đăng: 09/02/2023

MỤC LỤC NỘI DUNG

Giá thùng nước suối Lavie, giá tốt luôn cập nhật mới nhất trên thị trường. Giao hàng nhanh, đổi nước Lavie miễn phí tại nhà. Liên hệ chúng tôi (028)66 811 711, để nhận được những dịch vụ tốt nhất khi đặt hàng.

Nước khoáng Lavie, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng. Với giá thùng nước suối Lavie, đang là vấn đề mà nhiều khách hàng cũng quan tâm đến. Vì giá cả đi đôi với chất lượng. Giá thành hiện nay, đại lý nước Lavie luôn được cập nhật giá mới nhất trên thị trường, phù hợp với mọi lứa tuổi. Được thể hiện như sau:

– Thùng nước Lavie 350ml giá bán 83.000đ/thùng 24 chai

– Thùng nước Lavie 500ml giá bán 95.000đ/thùng 24 chai

– Thùng nước Lavie 1500ml giá bán 108.000đ/thùng 12 chai

– Thùng nước Lavie 6L giá bán 105.000đ/thùng 4 chai

– Thùng nước Lavie 750ml giá bán 98.000đ/thùng 12 chai

– Thùng nước Lavie Premium 400ml giá bán 160.000đ/thùng 20 chai

– Thùng nước Lavie chai thủy tinh 460ml giá bán 560.000đ/thùng 20 chai

– Thùng nước Lavie chai thủy tinh 750ml giá bán 460.000đ/thùng 12 chai

– Nước Lavie 19L Bình Úp có giá bán 68.000đ/ bình

– Nước Lavie 18.5L Bình có vòi có giá bán 60.000đ/ bình

Giá Thùng Nước Suối Lavie

Giá Thùng nước suối Lavie, nước Lavie chất lượng – sự lựa chọn cho người thông minh

Nước khoáng thiên nhiên Lavie, có hương vị dịu nhẹ. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nước LaVie dẫn đầu thị trường về ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam nhất là trong khu vực Hồ Chí Minh. Là sản phẩm của Công ty La Vie – Nestle Water. Quá trình xử lý được sử dụng bằng công nghệ tiên tiến và đạt tiêu chuẩn, chất lượng từ Châu Âu.

Không chỉ vậy, sản phẩm Nước uống Lavie được tích tụ qua hàng nghìn năm, hòa tan 6 loại khoáng chất thiết yêu cho cơ thể. Không chứa đường và calo nên không gây ra các vấn đề về cân nặng.

Ngày nay, Lavie được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi sản phẩm không những đáp ứng tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, tác dụng giải khát. Mà sản phẩm còn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể:

– Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng: Các khoáng chất như Canxi, Magie, Kali…với hàm lượng ổn định hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch. Tăng khả năng truyền dẫn thần kinh, ngừa bệnh tật liên quan tới thận, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

– Tốt cho da: Các chất dinh dưỡng được vận chuyển vào sâu trong từng tế bào. Thúc đẩy đào thải, hỗ trợ làm đẹp da. Ngăn ngừa những bệnh lý liên quan đến da.

– Hỗ trợ giảm cân hiệu quả: Lavie thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất,. Uống nước Lavie mỗi ngày trước bữa ăn giúp hạn chế cảm giác thèm ăn.

Giá Thùng Nước Suối Lavie

Giá Thùng nước suối Lavie, hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi khi đặt hàng của người tiêu dùng

Giá thùng nước suối Lavie vẫn là vấn đề đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm đến cũng như chất lượng sản phẩm có an toàn hay không. Quý khách khi mua sản phẩm nước uống Lavie, sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn và chúng tôi luôn hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích nhất khi đặt nước Lavie

icon-adjust 100% miễn phí, giao hàng sản tận nơi đến cho mọi khách hàng

icon-adjust Thời gian giao hàng nhanh chóng trong vòng 1h có nước cho bạn sử dụng.

icon-adjust Hỗ trợ công nợ tốt, thánh toán và trả sau cho mọi khách hàng, mọi công ty và mọi doanh nghiệp.

icon-adjust Hỗ trợ giá tốt khi đặt số lượng lớn

icon-adjust Hỗ trợ thuế giá trị gian tăng cho các doanh nghiệp

icon-adjust Có chính sách hệ thống đại lý tốt cho khách hàng.

Cùng với chất lượng hàng đầu hiện nay, Lavie luôn là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất trong tiêu dùng, phù hợp với mọi gia đình, mọi lứa tuổi. Liên hệ, gọi nước Lavie ngay để được hỗ trợ mọi thắc của khách hàng khi đặt hàng.

Giá Thùng Nước Suối Lavie

Kết luận

Bạn đang tìm giá thùng nước suối Lavie, chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Nếu muốn cho mình một sức khỏe tốt, thì hãy chọn cho mình nguồn nước tốt và nơi cung cấp nước chất lượng. Để cơ thể chúng ta luôn có một sức khỏe tốt nhất nhé.