LaVie là nước khoáng hay tinh khiết? Xem ngay trả lời của chúng tôi

Ngày đăng: 26/07/2022

MỤC LỤC NỘI DUNG

LaVie là nước khoáng hay tinh khiết? Đó là câu hỏi cũng nhiều khách hàng và người tiêu dùng cần biết. Hãy cùng với lavievn.com trả lời những vấn đề đó nhé.

Nước LaVie

LaVie hiện nay là thương hiệu nước uống số một trên thị trường tiêu thụ. Có hệ thống đại lý nước LaVie rất lớn rộng khắp. Bên cạnh các nhà phân phối LaVie cũng vô cùng nhiều. Đem đến sự tiện lợi cho việc đặt nước LaVie trong tiêu dùng.

Với thời đại công nghệ hiện nay việc gọi nước LaVie tương đối dễ dàng. Hệ thống tổng đài LaVie luôn phục vụ khách hàng 24/7 đem đến nhiều sự tiện lợi khi đổi nước LaVie trong tiêu dùng.

Nhưng nhiều khách hàng sử dụng nước LaVie thườn không biết Lavie là nước khoáng hay tinh khiết? Thông qua lavievn.com khách hàng sẽ hiểu rõ về nước LaVie hơn.

LaVie là nước khoáng hay tinh khiết?

LaVie là nước khoáng hay tinh khiết? bạn đã biết chưa? Hiện nay thương hiệu LaVie dưới sự quản lý chất lượng của Nestle một tập đoàn về thực phẩm khổng lồ trên thế giới.

LaVie có rất nhiều sản phẩm nước lọc mà chúng ta uống hàng ngày và nước ngọt. Chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc về nước lọc LaVie mà người Việt chúng ta hay gọi để chỉ nước uống hàng ngày.

Lavie là nước khoáng hay tinh khiết

LaVie khoáng

Lavie là nước khoáng hay tinh khiết

LaVie viva tinh khiết

Thương hiệu LaVie ngày nay phát triển nước LaVie thành 2 thành phần đó là nước khoáng LaVie và nước tinh khiết LaVie Viva. Câu trả lời như thế bạn đã hiểu rõ chưa? Khi thấy nhãn hiệu LaVie viva đó chính là nước tinh khiết. Còn khi không có chữ Viva thì đó là nước khoáng.

LaVie là nước khoáng hay tinh khiết? sự khác biệt nước khoáng và tinh khiết như thế nào?

Câu trả lời của chúng tôi lavie hiện nay có 2 loại để khách hàng lựa chọn đó:

  • Nước khoáng LaVie
  • Nước tinh khiết LaVie Viva

Vậy sự khác biệt giữa nước khoáng và nước tinh khiết như thế nào?

Nước tinh khiết LaVie viva và nước khoáng LaVie khác nhau như thế nào?

Có rất nhiều người không thích sử dụng nước khoáng chính vì thể LaVie đã có LaVie Viva tinh khiết. Đem đến nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Nước tinh khiết LaVie Viva

Cái tên tinh khiết thôi bạn cũng đã biết. Nước tinh khiết là nước không có bất kỳ hàm lượng khoáng hay tạm chất nào của nó vì thế gọi là nước tinh khiết.

Nước khoáng LaVie

Nước khoáng LaVie chữa các khoáng chất luôn có lợi cho sức khỏe đó là:

  • Kali
  • Canxi
  • Natri
  • Magiê
  • Bicacbonat
  • Kiềm

Thành phần khoáng chất của LaVie

Đó là những khoáng chất luôn có lợi cho cơ thể chúng ta khi sử dụng nước khoáng LaVie hàng ngay. Về sự chất lượng của LaVie bạn luôn yên tâm, chất lượng cho từng giọt nước.

Lời kết

Bạn đang sử dụng thương hiệu LaVie như thế nào rồi. Việc lựa chọn là ở bạn. Chúng tôi luôn cam kết sẽ sản phẩm luôn là tốt nhất.