Nước suối Aquafina – Đại lý giao hàng nhanh tận nơi, miễn phí

Ngày đăng: 17/05/2019

Nước suối Aquafina đem đến người tiêu dùng sự chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt. Đại lý nước nước khoáng Aquafina giao hàng nhanh tận nơi miễn phí. Sản phẩm nước uống Aquafina thuộc Pepsico an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Nước suối Aquafina bảng giá hiện nay

Nước Aquafina thể tích 355ml

Giá bán hiện nay: 88.000 đ / thùng 24 chai.

Aquafina 355ml

Nước Aquafina thể tích 500ml

Giá bán hiện nay: 95.000 đ / thùng 24 chai.

Aquafina 500ml

Nước Aquafina thể tích 1,5L

Giá bán hiện nay: 100.000 đ / thùng 12 chai.

Aquafina 1,5L

Nước Aquafina thể tích 5L

Giá bán hiện nay: 100.000 đ / thùng 4 chai.

Aquafina 5L

Xuất sứ PepsiCo
Sản xuất Việt Nam
Bảo quản Nơi khô ráo
Sử dụng Dùng ngon hơn khi làm lạnh

Nước suối Aquafina  là một trong những thương hiệu nước uống đóng chai phổ biến nhất tại Việt Nam. Nước uống Aquafina có 4 thể tích được phân phối rộng rãi các hệ thống đại lý nước Aquafina để người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt hơn.

Nước suối Aquafina

 icon-check  Aquafina  500ml.

 icon-check  Aquafina 355ml,

 icon-check  Aquafina 1,5L.

 icon-check  Aquafina 5L.

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NƯỚC AQUAFINA
094-202-1001
[028]-66-811-711
Miễn phí giao hàng tận nơi

 

Nước suối Aquafina được thanh lọc như thế nào?

Nước suối Aquafina bắt nguồn từ các nguồn nước ngầm tốt nhất và sau đó được lọc qua quy trình thanh lọc nghiêm ngặt. Quá trình thanh lọc này bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc và tinh chế khác. Nó loại bỏ những thứ như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước. Mỗi chai nước Aquafina được sản xuất tại một trong những nhà máy có dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Đem đến sự tinh khiết tuyệt vời khi người tiêu dùng sử dụng nước uống Aquafina tốt như thế nào.

Nước suối Aquafina quá trình thanh lọc khác với các nhãn hiệu nước đóng chai khác như thế nào?

Trong khi các nhãn hiệu nước đóng chai khác cũng có thể có các bước thanh lọc tương tự như thẩm thấu ngược và ozon hóa. Nước suối Aquafina có một hệ thống lọc rộng rãi mang đến nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo. Tại Aquafina, chúng tôi hiểu rằng khi bạn trả tiền cho nước đóng chai. Bạn mong đợi độ tinh khiết phù hợp và hương vị tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Aquafina đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các quy trình thanh lọc và vượt qua các tiêu chuẩn về độ tinh khiết đặt ra.

Nước suối Aquafina liệu quá trình thanh lọc loại bỏ các chất có lợi?

Hệ thống thanh lọc Nước suối Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbon, bicacbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Các hợp chất này cũng được gọi là Tổng chất rắn hòa tan (TDS). Mặc dù một số hợp chất này, như canxi và kali, cần thiết cho cơ thể bạn. Nhưng mức độ phát của chúng trong hầu hết các loại nước đóng chai không có tác động đến sức khỏe. Do đó, chúng tôi loại bỏ các hợp chất này để cung cấp một nước tinh khiết hơn.

Sự khác biệt giữa nước suối và nước tinh khiết là gì?

Nước suối có nguồn gốc từ một hệ tầng ngầm mà nước chảy vào bề mặt Trái đất. Trong khi nước suối được xử lý để loại bỏ vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm có thể. Hầu hết các nước suối đều giữ lại nhiều chất rắn hòa tan tổng số (TDS), các hợp chất vi lượng và các chất khác có trong nước.

Nước tinh khiết có nguồn gốc từ các hệ thống nước cung cấp nước uống an toàn và được quy định bởi Cơ quan bảo vệ môi trường (EPA). Nước này sau đó được đưa qua các hệ thống tinh chế được thiết kế để loại bỏ các chất theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Nước uống Aquafina

Hệ thống thanh lọc được sử dụng bởi Aquafina sử dụng các tiêu chuẩn. Thậm chí còn nghiêm ngặt hơn so với quy định của FDA. Aquafina cung cấp nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo.

TDS là tổng của tất cả các chất rắn hòa tan trong nước được đo bằng phần triệu (ppm). Ví dụ về các chất có thể chiếm TDS bao gồm cacbonat, bicacbonat, clorua, sunfat, phot phat, nitrat, canxi , magiê, natri, kali, sắt, mangan, và một số khác.

Một đồng hồ TDS được sử dụng để cung cấp số đọc các chất rắn hòa tan trong nước. Hướng dẫn của FDA yêu cầu nước đóng chai, trừ nước khoáng, không chứa hơn 500 ppm TDS. Để nước đóng chai được dán nhãn ‘tinh khiết’, nó phải có TDS không quá 10 ppm.

Chỉ số TDS trung bình của Aquafina là 4 – thấp hơn 2,5 lần so với tiêu chuẩn của FDA và thấp hơn 75% so với thương hiệu cạnh tranh gần nhất.

Nước suối Aquafina được sản xuất ở đâu?

Hiện nay có hơn 40 quốc gia đang sản xuất Aquafina. Mỗi công ty được trang bị một hệ thống lọc nghiêm ngặt được thiết kế để cung cấp cho bạn nước tinh khiết nhất.

Nước suối Aquafina có loại bỏ các chất như vi khuẩn hoặc hợp chất khí không?

Hệ thống thanh lọc của chúng tôi được thiết kế để loại bỏ các chất rắn hòa tan và các hợp chất hữu cơ có thể có trong nước.

Quá trình thẩm thấu ngược mà chúng tôi sử dụng đã loại bỏ các hợp chất hữu cơ này. Chúng tôi cũng sử dụng các bước khác như lọc carbon, ozon hóa và ánh sáng (UV) như các biện pháp bảo vệ bổ sung.

Liệu quy trình thanh lọc nước Aquafina có loại bỏ dược phẩm?

Quá trình thanh lọc nước suối Aquafina sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có để lọc nước. Đây là một quy trình được công nhận và xác nhận. Đáp ứng hoặc áp dụng các tiêu chuẩn của chính phủ. Đã được xác nhận bởi các chuyên gia độc lập.

Quá trình lọc hóa bao gồm thẩm thấu ngược, ozon hóa và lọc carbon. Mỗi bước này – thậm chí riêng lẻ. Được thiết kế để loại bỏ các phân tử được sản xuất như dược phẩm. Cũng như các chất xuất hiện tự nhiên như kim loại nặng.

Aquafina lịch sử đằng sau là gì?

Nước suối Aquafina được giới thiệu ở Wichita, Kansas, vào năm 1994 và được phân phối toàn quốc vào năm 1997. Kể từ khi ra mắt, Aquafina đã chiến thắng người tiêu dùng với hương vị tuyệt vời và tinh khiết. Aquafina hiện là thương hiệu nước đóng chai bán chạy nhất của Mỹ dựa trên doanh số bán hàng hiện tại.

Nước Aquafina

Nước suối Aquafina, đại lý đem đến dịch vụ tốt ra sao

Với những dịch vụ có thể nói là tiện lợi nhất khi người tiêu dùng gọi nước Aquafina. Đại lý nước Aquafina xin giới thiệu một số dịch vụ như sau.

 icon-check  Giao hàng miễn phí tận nơi nhanh.

 icon-check  Thanh toán linh động, công nợ tốt.

 icon-check  Hỗ trợ thuế giá trị gia tăng khi mua hàng.

 icon-check  Phục vụ 24/7 nhanh.

 icon-check  Giao hàng chỉ trong vòng một giờ.

Hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm toàn cầu Aquafina của Pepsico. Bảo vệ an toàn sức khỏe cho bạn.

Lời kết

Có thể nói nước Aquafina, cùng với nước khoáng LaVie. Là thương hiệu rất đáng mua, đó là những thương hiệu toàn cầu. Đem đến sự an toàn tốt khi sử dụng sản phẩm.

 

(028) 66 811 711