Nước suối Dasani – Đại lý, Công ty phân phối miễn phí giao hàng nhanh

Ngày đăng: 08/05/2019

MỤC LỤC NỘI DUNG

Nước suối Dasani đem đến cho người tiêu dùng nhiều dịch vụ tốt. Sản phẩm được Đại lý,  Công ty phân phối đem đến tận nơi miễn phí giao hàng. Hỗ trợ nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua nước khoáng Dasani.

Nước suối Dasani bảng báo giá sản phẩm hiện nay

Nước Dasani thể tích 350ml

Giá bán hiện nay: 78.000 đ / Thùng  24 chai.

Dasani 350ml

Nước Dasani thể tích 500ml

Giá bán hiện nay: 88.000 đ / Thùng  24 chai.

Dasani 500ml

Nước Dasani thể tích 1,5L

Giá bán hiện nay: 90.000 đ / Thùng  12 chai.

Dasani 1,5L

Xuất xứ Tập đoàn Coca-Cola
Sản xuất Việt Nam
Bảo quản Nơi khô ráo
Sử dụng Sử dụng ngon hơn khi làm lạnh

Nước suối Dasani

Nước Dasani là một trong những thương hiệu lớn mạnh nhất tại thị trường nước uống đóng chai. Với nhiều hệ thống đại lý nước Dasani được phát triển rộng hiện nay. Đem đến người tiêu dùng tiện lợi khi sử dụng.

Nước suối Dasani được sản xuất như thế nào?

Nước suối Dasani là một thương hiệu nước tinh khiết được sản xuất và phân phối bởi The Coca-Cola. Để tạo ra nước Dasani , chúng tôi bắt đầu với nguồn cung cấp nước địa phương.

Sau đó được lọc để có độ tinh khiết bằng cách sử dụng quy trình tiên tiến nhất gọi là thẩm thấu ngược. Sau đó, chúng tôi thêm một hỗn hợp khoáng chất đặc biệt cho hương vị tinh khiết, giòn, tươi.

Lượng natri trong nước Dasani là không đáng kể và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã phân loại phẩm có lượng natri rất thấp. Coca-Cola rất coi trọng vấn đề an toàn sản phẩm và dành riêng cho việc đáp ứng, và trong hầu hết các trường hợp vượt quá tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo quy định của chính phủ.

Sau khi nước của chúng tôi trải qua quá trình thẩm thấu ngược để loại bỏ tạp chất. Nước suối Dasani bổ sung nhiều loại khoáng chất, bao gồm cả muối, để tạo ra loại nước ngọt tươi giòn mà bạn biết và yêu thích. Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ chính xác lượng khoáng chất được thêm vào nước. Chúng tôi có thể nói với bạn rằng số lượng các khoáng chất này (bao gồm cả muối) rất nhỏ đến mức. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ coi chúng không đáng kể hoặc ‘không đáng kể.

Nước suối Dasani thiết kế thân thiện với môi trường

Bao bì nước suối Dasani là bước đột phá mới nhất của Công ty Coca-Cola. Được thiết kế để  thay đổi cách  thế giới nghĩ về chai nhựa. Đây là chai nước giải khát bằng nhựa PET có thể tái chế hoàn toàn đầu tiên được làm  một phần từ thực vật.

Vật liệu này trông giống như chức năng của nhựa PET truyền thống, nhưng có dấu chân nhẹ hơn trên hành tinh và nguồn tài nguyên khan hiếm của nó. Các chai nhựa PET nước Dasani cơ bản hiện đang được sản xuất thông qua một quá trình biến thành một thành phần chính của nhựa PET.

Nước suối Dasani

Có thể tái chế hoàn toàn, tiện lợi, nhẹ – ngoại trừ thay vì được làm hoàn toàn từ dầu mỏ và nhiên liệu hóa thạch khác, bao bì nước suối Dasani sử dụng các vật liệu làm từ thực vật. Giúp giảm lượng khí thải carbon dioxide.

 icon-check  Chai nhựa được thiết kế lại độc đáo.

 icon-check  Đến 30% làm từ thực vật.

 icon-check  Vẫn có thể tái chế 100%.

Tài nguyên có hạn, vì vậy nước suối Dasani đã cách mạng hóa của mình để giảm tác động của nó trong khi cố gắng tạo ra nước có vị ngon. Bằng cách sử dụng nhựa PET có thể tái chế một phần có nguồn gốc từ thực vật. Đang giúp giảm tác động môi trường bằng cách giảm dấu chân của chúng ta trên hành tinh.

CÔNG TY PHÂN PHỐI NƯỚC SUỐI DASANI
094.202.1001
[028] 66.811.711 
Miễn phí giao hàng tận nơi

Nước suối Dasani nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng nhiều tiện lợi khi mua hàng. Hiện nay Công ty, Đại lý nước Dasani cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt như.

 icon-check  Miễn phí giao hàng 100% tận nơi.

 icon-check  Hỗ trợ công nợ, hóa đơn giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

 icon-check  Hỗ trợ thuế Vat.

 icon-check  Phục vụ 24/7.

 icon-check  Giao hàng nhanh trong vòng 2h.

Nước Dasani chú ý khi đặt hàng

Để thuận tiện cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm nước suối Dasani trong sinh hoạt. Cần lưu ý một số vấn đề sau khi đặt hàng.

 icon-check  Dasani không có sản xuất bình 19l.

 icon-check  Chỉ nhận đơn hàng từ 4 trở lên.

Kết luận

Với sự chất lượng, sản phẩm thân thiện với môi trường, kết hợp với dịch vụ tốt hệ hệ thống phân phối Công ty, Đại lý. Cùng với nước LaVie, Nước suối Dasani là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm tốt. Đem đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng.