Nước suối ly WAMI, TOP, BMS – Phân phối tận nhà, tiện lợi giá tốt

Ngày đăng: 27/04/2019

Nước suối ly Wami, Top, Bms 110ml, 160ml, 230ml, 240ml được phân phân phối giao hàng tận nhà, giá tốt. Đem đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng, có nhu cầu mở rộng đại lý phân phối sản phẩm nước uống đóng ly.

Có thể nói ngày nay nước suối ly Wami, Top, BMS đã dần khẳng định chỗ đứng trong vị trí của người tiêu dùng. Luôn đem đến nhiều tiện lợi khi sử dụng, có thể nói các sản phẩm nước uống đóng ly chất lượng nhất hiện nay có thể nói đến Wami, Top, Bms.

Nuoc suoi ly

Nước suối ly Wami thể tích 110ml, 160ml

Sản phẩm nước suối ly Wami, là sản phẩm đầu tiên đóng ly tại Việt Nam, phát triển nhất tại TPHCM. Hiện nay với các thể tích 110ml dạng hộp nhỏ, 160ml dạng ly luôn đem đến người tiêu dùng sự tiện lợi khi sử dụng.

Nước suối ly Wami

Nước suối đóng ly được sản xuất bởi VietNam Airline. Lúc đầu chỉ phục vụ tại các chuyến bay trong và ngoài nước của VietNam Airline, và dần được nhiều người biết tới. Đã trở thành sản phẩm có số lượng bán chạy nhất hiện nay.

Thể tích: 110ml, 160ml.

Nhà sản xuất: VietNam Airline

Giá bán: 110ml có giá Liên hệ trực tiếp / thùng 60 hủ nhỏ.

CHIẾT KHẤU LỚN ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG NHIỀU.

Nước suối ly Top 230ml

Nước suối ly Top được sản xuất bởi công ty Sài Gòn Phương nam, là một trong những đơn vị sản xuất tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất hiện nay, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

Nước suối ly Top

Nước uống đóng ly Top là một trong ba thương hiệu, hiện tại được phân phối và bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Thể tích: 230ml

Nhà sản xuất: Công ty Sài Gòn Phương Nam

Giá bán: Liên hệ trực tiếp / thùng 48 ly

CHIẾT KHẤU LỚN ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG NHIỀU.

Nước suối ly BMS 240ml

Nước suối ly BMS do công ty BMS Việt Nam sản xuất. Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại nhất từ Châu Âu, với công nghệ nước đóng ly tốt nhất.

Nước suối ly BMS

Sản phẩm nước suối dạng ly BMS cùng với Wami, Top là các thương hiệu được bán chạy nhất TPHCM. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời khi sử dụng.

Thể tích: 240ml

Nhà sản xuất: Công ty BMS Việt Nam

Giá bán: Liên hệ trực tiếp / thùng 48 ly

CHIẾT KHẤU LỚN ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG NHIỀU.

Nước uống đóng ly sử dụng trong trường hợp nào?

Để nói đến nước uống đóng ly thì rất đa dạng trường hợp, nhưng phù hợp nhất là sử dụng trong các trường hợp sau đây như. Đám tang, quán thức ăn nhanh, các cửa hàng tiếp khách.

Tại sao phải lựa chọn nước uống đóng ly, đơn giản nó đem đến cho người tiêu dùng sự phù hợp nhất. Tiết kiệm nhất nếu quy ra giá chưa tới 2.000đ / ly, đem đến sự tiết kiệm tuyệt vời.

Vì những trường hợp khi lựa chọn nước suối đóng ly, nếu sử dụng chai nước LaVie thì quá lãng phí. Vì những trường hợp đó người tiêu dùng không thể sử dụng hết chai nước đó được. Dẫn đến sự lãng phí trong tiêu dùng, vì thế sử dụng nước đóng ly là phù hợp nhất.

Dịch vụ phân phối nước suối đóng ly

Để đem đến nhiều tiện lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm chúng tôi sẽ có những dịch vụ sau.

Miễn phí 100% giao hàng tận nơi.

Giao hàng nhanh trong vòng chưa tới 1h.

Phục vụ 24/7 siêu nhanh.

Đổi trả hàng nhanh nếu không vừa ý.

Thanh toán linh động, chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Hỗ trợ hóa đơn giá trị gia tăng.

Để biết rõ nhất có thể liên hệ với chúng tôi, sẽ được giải đáp mọi thắc mắc sản phẩm.

Chúng tôi hiện đang tìm các đơn vị có nhu cầu làm đại lý. Sẽ được hưởng những chính sách, và giá bán hấp dẫn nhất hiện nay.

Kết Luận

Những gì mà nước suối ly đem lại cho người tiêu dùng. Có thể nói đó là sản phẩm siêu tiết kiệm và tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm luôn đem đến sự tin tưởng tuyệt vời nhất hiện nay. Còn gì nữa hãy liên hệ đặt ngay nếu có nhu cầu.

 

028 66 811 711
094 202 1001