Đại lý nước Ion Life TpHCM, Giao hàng nhanh miễn phí, dịch vụ tiện lợi

Ngày đăng: 21/05/2020

Đại lý nước Ion Life TpHCM, phụ trách giao hàng các quận. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình. Giao hàng nhanh miễn phí, dịch vụ tiện lợi.

Đại lý nước Ion Life TpHCM

Nói đến nước Ion Life là nói về chất lượng. Sự lợi ích mà nước uống Ion Life mang lại vô cùng lớn. Có thể nói sự chất lượng là rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay người tiêu dùng dễ dàng mua được sản phẩm nước Ion Life từ các hệ thống đại lý nước Ion Life TpHCM. Để hiểu được điều đó, tại hệ thống đại lý nước uống Ion Life cung cấp những dịch vụ tiện lợi cho người mua hàng.

Khi quý khách hàng mua sản phẩm nước Ion Life. Chúng tôi sẽ giao miễn phí tại các quận như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình.

Đại lý nước Ion Life TpHCM đem đến những dịch vụ tiện lợi

Ngày nay khi chúng ta mua cái gì. Thì dịch vụ luôn là ưu tiện chúng ta chọn lựa. Nắm bắt được điều đó, đại lý nước Ion Life TpHCM, sẽ hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ sau.

– Tặng ngay kệ bình siêu đẹp khi mua từ 5 bình Ion Life 19L trở lên.

– 100% giao hàng miễn phí nhanh, tận nơi.

– Công ty, doanh nghiệp ký hợp đồng, sẽ được hỗ trợ chính sách công nợ tốt.

– Hóa đơn điện tử VAT tiện lợi, nhanh gọn.

– Giá tốt cho những đơn hàng số lượng nhiều.

Lưu ý: Khi quý khách, người tiêu dùng mua hàng tại đại lý nước Ion Life TpHCM. Cần chú ý một số vấn đề sau đây, để thuận lợi khi mua nước uống Ion Life hơn.

– Thời gian giao hàng từ 7h30 đến 18h30 (Giao hàng kể cả ngày lễ và chủ nhật).

– Chỉ giao hàng từ 3 bình trở lên. Khuyến khích đặt 5 bình nước Ion Life trở lên chúng tôi sẽ giao nhanh hơn.

– Quý khách chưa có vỏ bình Ion Life. Có thể đổi ngang vỏ bình các thương hiệu sau đây. LaVie, Ion Life, Vĩnh Hảo, Bidrico, Satori, Vikoda, Vihawa.

Đại lý nước Ion Life TpHCM phân phối nhiều thể tích khác nhau

Tại hệ thống đại lý nước uống Ion Life. Chúng tôi phân phối nhiều thể tích khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp nhất.

– Nước Ion Life bình 19L.

– Nước Ion Life 4,5L (thùng 4 bình nhỏ).

Nước Ion Life 1,25L (thùng 12 chai).

– Nước Ion Life 450ml (thùng 24 chai).

– Nước Ion Life 330ml (thùng 24 chai).

Đại lý nước Ion Life TpHCM

Khi đặt hàng tất cả sản phẩm được giao hàng miễn phí 100% tận nơi. Sử dụng nước Ion Life luôn đem đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Đại lý nước Ion Life TpHCM phân tích về sự lợi ích khi dùng nước Ion Life

Nước Ion Life trở nên kiềm tự nhiên khi nó thu thập các chất dinh dưỡng. Như canxi, magiê, kali và các khoáng chất thiết yếu khác từ đá bằng cách chảy vào suối và chìm.

Nước uống Ion Life kiềm, còn được gọi là nước kiềm ion hóa. Có sẵn trên thị trường hơn so với phiên bản tự nhiên của nó. Nước đóng chai bạn mua rất có thể là nước kiềm nhân tạo, qua quá trình điện phân.

Định nghĩa điện phân. Sử dụng thiết bị ion hóa nước để tăng độ pH của nước máy. Quá trình này phân tách các phân tử nước có chứa khoáng chất kiềm. Nó cũng sử dụng bộ lọc nước để loại bỏ hoàn toàn các nguyên tố vi lượng axit.

Nồng độ PH trong nước kiềm tự nhiên. Thang đo pH được sử dụng để đo độ kiềm và độ axit của các chất. Trong cơ thể, axit dạ dày rất axit, trong khi máu có tính kiềm nhẹ.

Nước kiềm tự nhiên thường có tính kiềm cao hơn và ít axit hơn. Độ pH của nó là từ 8 đến 10, trong khi nước tinh khiết ở mức trung tính là 7. Nước uống thông thường dao động từ 5 đến 6,5.

Nước Ion Life cân bằng độ pH của cơ thể

Các chức năng khác nhau của cơ thể liên quan đến mức độ pH khác nhau. Nhưng có một phạm vi hạn chế có thể được coi là khỏe mạnh. Các mức này không được thấp hơn hoặc cao hơn trung bình 7,35-7,45.

Uống nước Ion Life kiềm tự nhiên có lợi cho cơ thể bằng cách trung hòa độ axit của nó. Nó cũng điều chỉnh sự cân bằng axit-bazơ mà cơ thể bạn cần.

Nước Ion Life giúp chống trào ngược axit

Trào ngược axit xảy ra khi axit từ dạ dày đi lên thực quản . Điều này có thể gây ra cảm giác nóng rát ở ngực, ợ nóng hoặc trào ngược.

Pepsin, một endopeptidase phá vỡ protein trong thức ăn. Kích hoạt trong môi trường axit như dạ dày. Enzyme tiêu hóa này cũng có thể gây trào ngược axit.

Bên cạnh baking soda. Nước Ion Life kiềm tự nhiên cũng có thể giúp giảm bớt sự khó chịu do những triệu chứng này gây ra. Một nghiên cứu năm 2012 cho thấy nước uống có độ pH là 8,8 có thể làm bất hoạt pepsin.

Đại lý nước Ion Life Tphcm đem nước Ion Life thúc đẩy giảm cân

Khi độ pH của cơ thể vượt quá mức bình thường. Các tế bào mỡ bắt đầu hình thành để trung hòa axit. Với nhiều tế bào mỡ, tăng cân trở nên không thể tránh khỏi.

Nước uống Ion Life kiềm tự nhiên đóng vai trò trong việc cân bằng axit trong cơ thể. Ngăn ngừa việc lưu trữ chất béo. Một số người cũng kết hợp nó và loại bỏ nước máy từ chế độ ăn kiềm của họ. Loại bỏ thực phẩm axit hóa từ tiêu thụ hàng ngày của họ.

Đại lý nước Ion Life Tphcm đem nước Ion Life tăng cường trao đổi chất

Với sự trao đổi chất tốt hơn, giảm cân sẽ dễ dàng đạt được hơn. Độ kiềm tự nhiên của nước rất cần thiết để tăng tốc độ cơ thể bạn đốt cháy chất béo và calo dư thừa. Hydrat hóa đúng cách cải thiện tỷ lệ trao đổi chất nghỉ ngơi của bạn. Trong khi tiêu tốn năng lượng hiệu quả để duy trì các chức năng cơ thể của bạn.

Đại lý nước Ion Life Tphcm

Đại lý nước Ion Life Tphcm đem nước Ion Life hỗ trợ tiêu hóa

Axit hydrochloric là một phần thiết yếu của dạ dày giúp duy trì axit dạ dày khỏe mạnh. Khi xuất hiện quá mức, các biến chứng đường ruột có thể xảy ra.

Việc uống nước Ion Life kiềm tự nhiên không chỉ giúp duy trì mức độ axit. Mà còn thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn và nấm tốt cho đường ruột. Bằng cách uống nó thường xuyên. Bạn có thể làm sạch ruột và loại bỏ độc tố và các gốc tự do khỏi đường tiêu hóa.

Đại lý nước Ion Life Tphcm đem nước Ion Life giảm nguy cơ nhiễm toan chuyển hóa

Nhiễm toan chuyển hóa xảy ra khi có sự tích tụ axit trong máu và dịch cơ thể. Tình trạng này thường ảnh hưởng đến những người mắc bệnh tiểu đường hoặc bệnh thận.

Hầu hết thời gian, thận loại bỏ axit dư thừa ra khỏi cơ thể thông qua nước tiểu. Nếu đây không phải là trường hợp, các biến chứng như rối loạn nội tiết có thể xảy ra.

Một nghiên cứu được thực hiện từ năm 2018. Trên các vận động viên đã chỉ ra rằng hydrat hóa bằng nước kiềm có lợi trong điều trị nhiễm toan chuyển hóa. Nó cũng cho phép người tham gia cải thiện hiệu suất thể thao của họ.

Đại lý nước Ion Life Tphcm đem nước Ion Life cải thiện hydrat hóa

So với nước máy, nước uống Ion Life kiềm tự nhiên. Chứa các phân tử nhỏ hơn mà cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ để hydrat hóa. Nó cũng chứa các chất điện giải cần thiết để phục hồi sau khi tập thể dục. Trừ đi hàm lượng đường mà đồ uống thể thao thường có.

Kết quả của một nghiên cứu năm 2017. Đã kết luận rằng nước kiềm cải thiện tình trạng hydrat hóa của nhóm đối chứng so với những người tham gia uống nước Ion Life uống hàng ngày.

Kết luận

Sử dụng nước Ion Life là bảo vệ bạn và người thân. Bên cạnh đó với những dịch vụ mà hệ thống đại lý nước uống Ion Life đem lại. Giúp người tiêu dùng luôn cảm thất sự tiện lợi khi mua hàng nước Ion Life kiềm hóa trong tiêu dùng.

(028) 66 811 711