GIAO NƯỚC LAVIE, Đại lý nước khoáng LaVie phục vụ tận nhà

Ngày đăng: 08/02/2021

Giao nước LaVie đem đến nhiều dịch vụ tiện lợi khi mua hàng. Đại lý nước khoáng LaVie phục vụ tận nơi, giao hàng miễn phí. Sản phẩm đem đến lợi ích chất lượng cho người tiêu dùng.

GIAO NƯỚC LAVIE

Có thể nói thương hiệu nước LaVie hiện nay rất lớn. Với hệ thống các đại lý nước khoáng LaVie tại TPHCM rất lớn. Đem đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi vô cùng.

Hệ thống giao nước LaVie tận nhà luôn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất. Với nhiều dịch vụ rất tốt. Tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng đổi nước LaVie tốt hơn.

Để người tiêu dùng dễ dàng đặt nước LaVie trong tiêu dùng. Chúng tôi luôn đưa ra những quy định rõ nhất. Và được thống nhất từ hệ thống công ty nước khoáng LaVie đến các nhà phân phối nước LaVie hiện  nay.

Giao nước LaVie và những vấn đề chú ý khi đặt hàng

Khi quý khách hàng gọi đặt nước LaVie trong tiêu dùng. Cần chú ý một số vấn đề sau đây, để đem đến sự chủng động rõ hơn khi đặt nước LaVie. Với hệ thống tổng đài nước LaVie luôn được tư vấn chân thành nhất dành cho khách hàng khi gọi giao nước LaVie tận nhà.

 icon-check-square-o  Chúng tiếp nhận đơn hàng tối thiểu 03 bình (đối với bình) hoặc (3 thùng) trở lên.

 icon-check-square-o  Đối với đơn hàng dưới 03 bình sẽ có tính phí giao hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

 icon-check-square-o  Giao hàng từ 7h30 đến 17h30.

 icon-check-square-o  Thời gian giao hàng tận nơi trong vòng 2h.

PHÍ VỎ BÌNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MƠI

 icon-check-square-o  Cọc vỏ bình 50.000đ/vỏ bình (nếu quý khách chưa có vỏ bình).

 icon-check-square-o  Số tiền cọc này chúng tôi sẽ hoàn trả lại khi quý khách ngừng sử dụng sản phẩm.

TÍNH PHÍ THU HỒI VỎ BÌNH

 icon-check-square-o  Quý khách đem đến công ty chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền cọc vỏ.

 icon-check-square-o  Chúng tôi đến thu, phí thanh toán chỉ còn 30.000đ/vỏ.

Giao nước LaVie tận nhà và những thể tích hiện nay của LaVie

Thương hiệu nước LaVie tung ra thị trường tiêu dùng có nhiều thể tích. Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn khi lựa chọn trong tiêu dùng.

 icon-check-square-o  LaVie bình 19l.

 icon-check-square-o  LaVie viva bình 19l có vòi.

 icon-check-square-o  Thùng LaVie 350ml.

 icon-check-square-o  Thùng LaVie 500ml.

 icon-check-square-o  Thùng LaVie 750ml nắp thể thao.

 icon-check-square-o  Thùng LaVie 1.5l.

 icon-check-square-o  Thùng LaVie premium 400ml.

 icon-check-square-o  Thùng LaVie glass chai thủy tinh.

LaVie là thương hiệu có nhiều thể tích sản phẩm trong tiêu dùng nhất hiện nay khi lựa chọn nước uống đóng chai, đóng bình.

GIAO NƯỚC LAVIE

Giao nước LaVie phân tích rõ hơn về lợi ích của nước khoáng LaVie

Nước khoáng LaVie lấy mạch nước ngầm dưới lòng đất. Không giống như nước uống thông thường, nước khoáng không qua quá trình xử lý hóa học.

Như tên cho thấy, nước khoáng LaVie có chứa một lượng lớn khoáng chất. Đặc biệt là magiê , canxi và natri. Nhưng liệu nước khoáng có tốt hơn nước thường không. Và lợi ích của nó là gì?

Nước khoáng LaVie và nước thông thường

Mọi người thường chọn nước khoáng vì những lợi ích sức khỏe có thể có. Nước không chỉ hỗ trợ các chức năng thể chất thiết yếu. Mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể không tự sản xuất được.

Nước khoáng LaVie so với nước thông thường như thế nào? Dựa trên các bằng chứng hiện tại, sự khác biệt là không đáng kể.

Cả hai loại đều chứa khoáng chất và trải qua một số hình thức xử lý. Tuy nhiên, theo định nghĩa, nước khoáng LaVie phải chứa một lượng khoáng chất nhất định. Và quá trình đóng chai diễn ra tại nguồn.

Nước máy gia đình lấy từ các nguồn trên mặt đất hoặc dưới đất

Các nhà cung cấp nước máy chuyển nước từ nguồn của nó đến các nhà máy xử lý. Nơi nó được khử trùng bằng hóa chất. Nước sạch cuối cùng được đưa đến các hộ gia đình thông qua hệ thống ống ngầm.

Nước máy có chứa các khoáng chất bổ sung, bao gồm canxi, magiê và kali . Nước máy cứng có hàm lượng khoáng chất cao hơn, một số người coi là có lợi cho sức khỏe hơn.

Tuy nhiên, các khoáng chất trong nước máy tạo thành cặn có thể ăn mòn đường ống hoặc hạn chế dòng chảy.

Ngoài ra, bất chấp những nỗ lực của các nhà cung cấp nước máy. Các chất gây ô nhiễm từ đường ống bị rỉ hoặc rỉ có thể gây ô nhiễm nước uống.

Nước khoáng LaVie

Nước khoáng LaVie lấy từ mạch nước tự nhiên dưới lòng đất. Và các suối khoáng nên có hàm lượng khoáng chất cao hơn nước máy.

Các khoáng chất thường có trong nước khoáng LaVie bao gồm.

 icon-check-square-o  Canxi

 icon-check-square-o  Magiê

 icon-check-square-o  Kali

 icon-check-square-o  Natri

 icon-check-square-o  Bicacbonat

 icon-check-square-o  Tính kiềm

 icon-check-square-o  Kẽm

Không giống như nước máy. Thùng nước khoáng LaVie được đóng chai tại nguồn. Một số người thích nước khoáng hơn do độ tinh khiết của nó và không có hóa chất xử lý khử trùng.

Tuy nhiên, nước khoáng có thể trải qua một số quá trình xử lý. Điều này có thể bao gồm việc bổ sung hoặc loại bỏ khí carbon dioxide (CO2) hoặc loại bỏ các chất độc hại, chẳng hạn như asen.

Nước khoáng LaVie

Giao nước LaVie đem đếm cho bạn sự tuyệt vời về sản phẩm

Sử dụng nước khoáng LaVie hàng ngày đem đến cho bạn sự tuyệt vời về sức sức khỏe. Uống LaVie mỗi ngày là bạn có sức khỏe. Hãy gọi ngay hệ thống giao nước LaVie để được phục vụ. LaVie giúp mọi người những lợi ích về sức khỏe sau.

 icon-check-square-o  Hạ huyết áp

 icon-check-square-o  Điều hòa lưu thông máu

 icon-check-square-o  Tăng cường xương

 icon-check-square-o  Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

Kết luận

Nước khoáng LaVie luôn không thể thiếu trong đời sống. Bảo đảm an toàn trong việc lựa chọn nước uống đóng bình, đóng chai. Với sự cam kết dịch vụ giao nước LaVie tận nhà. Luôn đem đến sự hài lòng và tiện lợi khi đặt hàng.

(028) 66 811 711