Nước Khoáng Thiên Nhiên EVIAN nhập khẩu – Đại lý giao hàng nhanh

Ngày đăng: 21/05/2019

MỤC LỤC NỘI DUNG

Nước khoáng thiên nhiên Evian, sản phẩm nhập khẩu từ Pháp. Đại lý giao hàng nhanh, nhiều dịch vụ tốt. Sản phẩm chất lượng tuyệt vời, đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích sức khỏe khi sử dụng thương hiệu Evian.

Nước khoáng thiên nhiên Evian

Nước khoáng thiên nhiên Evian dịch vụ tiện lợi cho khách hàng

Với mong muốn đem lại chất lượng phục vụ tốt cho tất cả hệ thống khách hàng sử dụng nước khoáng thiên nhiên Evian. Đại lý nước khoáng Evian cung cấp những dịch vụ sau, để tiện cho khách hàng nắm được.

 icon-check-square-o  Giao hàng rất nhanh chưa tới 2h.

 icon-check-square-o  Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt thuận tiện.

 icon-check-square-o  Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho đơn hàng.

 icon-check-square-o  Miễn phí giao hàng toàn bộ trong nội thành TPHCM.

 icon-home PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG EVIAN
 icon-phone 094-202-1001
 icon-phone-square [028]-66-811-711
Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi

VIAN

Để thuận tiện trong quá trình đặt hàng. Người tiêu dùng khi mua hàng sản phẩm nước khoáng Evian cần lưu ý một số vấn đề sau.

 icon-check-square-o  Chỉ nhận đơn hàng từ 3t trở lên.

 icon-check-square-o  Thời gian giao hàng từ 7h00 đến 18h00. Ngày lễ nghỉ theo quy định.

Nước Evian

Nước khoáng thiên nhiên Evian và lợi ích của nó

Nước Evian hình thành như thế nào?

Vòng tuần hoàn nước bắt đầu trong những đám mây. Mưa và tuyết đọng nước trên mặt đất. Một phần nước này trở lại khí quyển bằng sự bốc hơi và thoát hơi nước của thực vật. Một dòng khác, trong khi chỉ có 15% sẽ xâm nhập vào lòng đất. Ở đó, nó an toàn từ bất kỳ ô nhiễm hóa học hoặc vi sinh.

Trong hơn 15 năm, nước sẽ xuống rất chậm. Nước chảy qua cát băng mang nó đến nguồn. Bộ lọc tự nhiên thực sự, họ làm phong phú nó với các yếu tố khoáng sản thiết yếu. Vào cuối chu kỳ này xuất hiện trên sườn của dãy núi Alps một dòng nước tinh khiết với sự cân bằng khoáng chất độc đáo và không đổi.

Độ tinh khiết ban đầu của nước khoáng thiên nhiên là do nguồn gốc ngầm của nó bảo tồn nó khỏi mọi hoạt động của con người. Những giọt nước quý giá của nước khoáng thiên nhiên evian của chúng ta có được thành phần khoáng chất độc đáo. Độ tinh khiết tự nhiên trong suốt hành trình 15 năm qua những tảng đá cát băng.

Nước của chúng ta đến từ phần sâu nhất của Trái đất, nó hoàn toàn tinh khiết và có một thành phần tự nhiên và đặc trưng. Nước khoáng thiên nhiên Evian là duy nhất, với thành phần khoáng chất không đổi, được tạo ra qua nhiều năm lọc ở trung tâm của dãy núi Alps. Phản ánh sự độc đáo của lãnh thổ mà nó bắt nguồn.

Nước khoáng Evian chất lượng bảo quản như thế nào?

Từ nguồn độc đáo ở trung tâm dãy núi Alps của Pháp cho đến người tiêu dùng. Đội ngũ evian làm việc không mệt mỏi để bảo tồn độ tinh khiết ban đầu và chất lượng đặc biệt của nước khoáng thiên nhiên Evian.

Chúng tôi nghiêm ngặt thực hiện các bài kiểm tra chất lượng từ nguồn và trong suốt quá trình đóng chai. Nước khoáng thiên nhiên Evian là một sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ theo các quy định rất nghiêm ngặt. Đặc biệt nghiêm cấm mọi xử lý bằng các quy trình hóa học.

Trong suốt chu kỳ sản xuất các sản phẩm nước khoáng evian của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện hơn 300 thử nghiệm chất lượng hàng ngày, vi sinh, hóa học và cảm quan và các mẫu được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau của dây chuyền sản xuất.

Nước khoáng thiên nhiên Evian được sử dụng cho tất cả mọi người

Nhờ thành phần cân bằng của muối khoáng và độ pH trung tính. Nước khoáng thiên nhiên Evian có thể được tiêu thụ bởi mọi người, mỗi ngày, vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Nó đặc biệt thích hợp cho trẻ sơ sinh, cũng như cho việc hydrat hóa của phụ nữ mang thai và cho con bú.

Đó là vào năm 1878, Học viện Y khoa Quốc gia cho phép khai thác nước khoáng evian. Nước khoáng thiên nhiên Evian là nước khoáng yếu, có thể uống cho mọi người, mỗi ngày. Phù hợp với mọi sinh vật kể cả những người mong manh nhất (trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú …). Evian hỗ trợ các khuyến nghị của WHO về dị ứng mẹ trong 6 tháng đầu.

Evian

Tại sao nước khoáng Evian thích hợp cho trẻ sơ sinh?

Em bé có nhu cầu dinh dưỡng và sinh lý cụ thể. Cơ thể của chúng là 70% nước trong những tháng đầu đời, nhiều hơn so với người lớn (60%).

Khả năng cô đặc nước tiểu chưa tối đa, vì vậy họ cần tương đối nhiều nước hơn để vận hành thận đúng cách. Tốc độ tái tạo nước của cơ thể ở trẻ cao gấp 4 lần so với người lớn. Lượng nước khuyến nghị hàng ngày cho mỗi kg là 3 lần so với người lớn.

Do đó, điều cần thiết là chọn nước của trẻ sơ sinh của chúng tôi, bởi vì nhu cầu của nó là cụ thể. Năm 2003, AFSSA (nay là ANSES) đã xây dựng các tiêu chí nghiêm ngặt (hơn 40!). Trên nước phù hợp với trẻ sơ sinh do sự non nớt của một số cơ quan của nó.

Họ cần một loại nước khoáng yếu (cặn khô phải dưới 1000 mg / lít). Hàm lượng flo phải dưới 0,3 mg / l (nếu trẻ đang được bổ sung fluoride) hoặc dưới 0,5 mg / l (nếu không được bổ sung). Hàm lượng nitrat cũng phải được kiểm soát chặt chẽ (dưới 10 mg / l).

Nước khoáng thiên nhiên Evian thích nghi hoàn hảo với cơ thể đang phát triển của trẻ nhỏ và lớn. Vì nó đáp ứng nghiêm ngặt tất cả 43 tiêu chí về chất lượng và độ tinh khiết do cơ quan y tế ban hành. Cụ thể là ANSES (Cơ quan quốc gia về an toàn vệ sinh thực phẩm), được thực hiện lại theo quy định. Nước khoáng Evian hỗ trợ các khuyến nghị của WHO về dị ứng mẹ trong 6 tháng đầu.

Nước khoáng thiên nhiên Evian có nên uống mỗi ngày?

Nước khoáng thiên nhiên được phân biệt với các vùng nước khác bởi các đặc điểm độc đáo. Luôn luôn có nguồn gốc ngầm, nó được cấu thành trong suốt quá trình thủy văn của nó khỏi mọi nguy cơ ô nhiễm của con người. Do đó, nó là một loại nước tinh khiết tự nhiên và tốt cho sức khỏe vi sinh, được đóng chai mà không cần chạm vào  bàn tay của con người. Thật vậy, không có xử lý hóa học khử trùng cũng như bất kỳ bổ sung phân tử hóa học bảo tồn nào làm xáo trộn thành phần tự nhiên 100% của nó.

Bằng phẳng hoặc khí, thành phần khoáng chất của chúng được xác định. Hoàn toàn ổn định, độc đáo và được đảm bảo theo thời gian. Nước khoáng thiên nhiên chứa khoáng chất và nguyên tố vi lượng …

Những phẩm chất có thể cho phép nước khoáng thiên nhiên Evian được công nhận là có lợi cho sức khỏe. Đó là Học viện Y khoa Quốc gia. Theo truyền thống có vai trò đánh giá và công nhận lợi ích của nước khoáng thiên nhiên ở Pháp.

Nước khoáng thiên nhiên Evian thân thiện môi trường

Nước khoáng Evian làm gì để giảm thãi chai nhựa với môi trường?

Chúng tôi đang tham gia với thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Evian. Một nhiệm vụ nghiên cứu với một công ty khởi nghiệp phi lợi nhuận của Hà Lan. Đã phát triển các công nghệ tiên tiến để làm sạch các đại dương rác thải nhựa.

Tổng quát hơn, chúng tôi đang xây dựng với các đối tác của mình một mô hình tròn trong mỗi chu kỳ sản xuất PET, nguyên liệu tạo nên chai của chúng tôi.

Chai của chúng tôi được làm bằng (PET). Vật liệu này là một trong những đáng tin cậy nhất cho bao bì. Nó đóng một vai trò cơ bản trong việc bảo vệ chất lượng và độ tinh khiết của nước khoáng thiên nhiên.

PET được sử dụng trong chai của chúng tôi có thể tái chế 100%. Nước suối Evian đã tuyên bố tham vọng trở thành thương hiệu toàn cầu đầu tiên trở thành thông tư 100% với PET tái chế 100% vào năm 2025. Chai nước khoáng thiên nhiên evian 1.5L đã được sản xuất từ ​​50% PET tái chế và năm 2019. Chúng tôi sẽ ra mắt một định dạng mới ở Pháp, trong PET tái chế 100%.

Cam kết của nước khoáng Evian với môi trường

Nghị quyết tập thể được gia hạn trong 20 năm tới. Evian làm việc cùng với các bên liên quan tại địa phương. Để đảm bảo cho các thế hệ tương lai về độ tinh khiết của nước khoáng thiên nhiên. Nông dân là trung tâm của sự hợp tác này. Các hành động được thực hiện cho phép có thể dung hòa sự bảo vệ tài nguyên. Nước khoáng thiên nhiên evian với sự phát triển nông nghiệp địa phương.

Tôn trọng chu trình nước. Evian không thu hút nhiều hơn thiên nhiên đổi mới hàng năm, theo quy định. Giống như tất cả các nhà sản xuất quặng. Nước khoáng Evian cam kết quản lý bền vững tài nguyên nước. Evian tôn trọng chu trình nước bằng cách không vẽ nhiều hơn thiên nhiên đổi mới hàng năm, theo quy định.

Evian đã làm việc nhiều năm về kiến ​​thức, quản lý và bảo vệ tài nguyên nước. Cam kết chia sẻ bí quyết này với càng nhiều người càng tốt thông qua việc tạo ra Viện nước bởi Evian. Được thành lập vào năm 2014, nó dựa vào một cộng đồng các nhà khoa học và đối tác. Mục đích của Viện nước khoáng Evian phổ biến và phát triển các thực hành tốt để biết. Quản lý và bảo vệ bền vững tài nguyên nước trên toàn thế giới. Nó nhằm vào cả các chuyên gia và sinh viên trong một logic kép của truyền tải và đồng xây dựng.

Một nghị quyết mà Evian đã phấn đấu để thực hiện trong hơn 20 năm. Giao thông vận tải chiếm khoảng 40% lượng khí thải carbon. Trong năm 2015, gần 60% chai evian đã được vận chuyển bằng tàu hỏa từ nhà ga tư nhân evian.

Nước khoáng Evian mục tiêu trong tương lai

Mục tiêu trong những năm tới là phát triển các giải pháp vận tải đa phương thức (kết hợp nhiều phương thức vận tải. Đường bộ, đường sắt, đường sông) thải ra ít CO2.

Một chu kỳ thứ hai bằng nhựa có thể tái chế 100%. Chai dưới dạng nắp có thể có vòng đời thứ hai. Được tái chế nếu chúng được đặt trong thùng phân loại. Những thùng rác này được đưa đến một trung tâm phân loại, nơi các chai được thu nhỏ lại thành mảnh. Sau đó biến thành những quả bóng nhựa tái chế nhỏ để làm chai mới. Các sản phẩm hàng ngày khác, bút nhựa tái chế, v.v. Mục tiêu của Evian là làm cho người tiêu dùng nhận thức được cuộc sống thứ hai của chai bằng cách phân loại.

Nước khoáng Evian

Evian tôn trọng vùng đất phù du của mình bằng cách tích cực bảo tồn đa dạng sinh học địa phương. Một giải pháp cho hệ động vật và thực vật mà Evian làm mới trong hơn 20 năm. Trong hơn 20 năm, Evian đã làm việc với các bên liên quan tại địa phương. Để đảm bảo độ tinh khiết của nước khoáng thiên nhiên cho các thế hệ tương lai. Thông qua quan hệ đối tác công tư này. Evian bảo tồn toàn bộ lãnh thổ của nguồn khỏi mọi tác động tiềm tàng liên quan đến các hoạt động của con người. Chúng ta nợ mọi thứ với thiên nhiên, đó là lý do tại sao chúng ta bảo tồn nó.

Cam kết của nước khoáng Evian về nguồn nước

Cam kết của Evian vượt xa quy định trong chính sách quản lý tài nguyên hợp lý. Evian đã phát triển một bí quyết độc đáo kết hợp việc thu nhận kiến ​​thức khoa học tiên tiến và tạo ra các công cụ toán học mới.

Chúng được phát triển với các chuyên gia tham khảo trong thế giới nước. Các học giả, Cục nghiên cứu địa chất và khai thác mỏ. Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu nguồn gốc và điều kiện lưu thông nước để quản lý. Bảo vệ và đảm bảo chất lượng tốt hơn trong dài hạn.

Để đảm bảo chất lượng nước khoáng thiên nhiên Evian. Hợp tác với các đối tác của mình để bảo tồn phù hợp với sự phát triển của địa phương. Các lĩnh vực can thiệp của nó liên quan đến các hoạt động nông nghiệp. Quy hoạch vùng và bảo vệ môi trường tự nhiên.

Công ước quốc tế về bảo vệ vùng đất ngập nước, được ký năm 1971 tạ Iran. Dưới sự bảo trợ của UNESCO. Cho đến nay đã phân loại và bảo vệ hơn 1.900 vùng đất ngập nước trên toàn thế giới. Evian là nước khoáng thiên nhiên đầu tiên trên thế giới. Có vùng xâm nhập được công nhận là vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế.