Nước suối Evian nhập khẩu tại Pháp – Công ty, đại lý giao miễn phí

Ngày đăng: 17/07/2020

Nước suối Evian thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp. Được công ty, đại lý phân phối giao hàng nhanh tận nơi miễn phí cho người tiêu dùng. Sản phẩm nước khoáng Evian luôn đem đến sự chất lượng số một trên thế giới.

Có lẻ thương hiệu Evian không cần phải nói đến sự chất lượng của nó như thế nào. Luôn khẳng định số một trên thế giới. Sản phẩm luôn đem đến những lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nước suối Evian

Tại Việt Nam cũng như tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nước suối Evian được nhập khẩu 100% tại Pháp. Được các công ty, đại lý phân phối miễn phí tận nơi cho người tiêu dùng. Vui lòng liên hệ đến công ty phân phối nước Evian tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH Kinh Doanh Phát Triển Bình Minh

(026) 66 811 711

nuockhoangbinhminh@gmail.com

♻️ 206 Ung Văn Khiêm, P, 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Nước suối Evian sản phẩm phân phối hiện nay tại TPHCM

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, TPHCM. Nước khoáng Evian có những thể tích được phân phối các hệ thống đại lý nước khoáng Evian như sau để người tiêu dùng lựa chọn.

✔️ Evian chai 1,25 lít., giá bán 740,000đ / thùng.

✔️ Evian chai 500ml, giá bán 720,000đ / thùng.

✔️ Evian chai 330ml, giá bán 600,000đ / thùng.

Nước suối Evian

Bảng giá nước suối Evian vui lòng gọi ngay 📞(028) 66 811 711 để được biết. Vì giá sẽ thay đổi theo thời điểm mua hàng của quý khác.

Nước suối Evian thiên nhiên

Nước khoáng Evian đó là một loại nước suối có nguồn gốc độc đáo luôn luôn tươi mát một cách tự nhiên. Không có bất kỳ chất gì, hoàn toàn đều tự nhiên 100% hình thành lên Evian.

Không có gì cần thiết cho sự sống hơn nước, và nước suối evian hydrat hóa bạn theo cách tự nhiên. Không có chất phụ gia hoặc cải tiến, chỉ có chất điện giải và khoáng chất tự nhiên. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế. Để mang đến cho bạn nước suối thiên nhiên chất lượng cao trực tiếp từ dãy núi Alps của Pháp. Vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị đặc trưng, ​​mát lạnh đặc trưng của evian mọi lúc, mọi nơi.

Nước khoáng Evian của chúng tôi

Nước khoáng Evian của chúng ta có được hương vị mát lạnh độc đáo từ hành trình 15 năm qua dãy núi Alps của Pháp. Nó bắt đầu khi tuyết và mưa và di chuyển chậm qua các lớp đá băng nơi nó được lọc tự nhiên và tăng cường với chất điện giải và khoáng chất. Thiên nhiên ban cho nước của chúng ta mọi thứ nó cần. Nơi nào

Nước khoáng Evian đến từ đâu?

Alps của Pháp

Nước suối thiên nhiên evian bắt đầu khi mưa và tuyết rơi xuống một cao nguyên băng giá trên dãy núi Alps của Pháp. Cao nguyên sông băng, Một khu vực được tạo ra 50, 000 năm trước trong Kỷ băng hà. Khi các sông băng tan chảy và tạo ra một cảnh quan địa chất độc đáo.

Nước Evian lọc tự nhiên qua các lớp đá ngầm được bảo vệ trong hơn 15 năm. Khi nó nổi lên tại nguồn evian. Nó chứa các chất điện giải và khoáng chất tự nhiên và độ pH cân bằng trung tính là 7,2, mang lại cho evian hương vị độc đáo, sắc nét.

Nước được lấy từ  chân dãy alps ở thị trấn Évian-les-Bains. Nơi evian được phát hiện lần đầu tiên cách đây hơn 200 năm. Chúng tôi rất tôn trọng khu vực này và nguồn nước mà nó cung cấp. Trong hơn 25 năm, chúng tôi đã hợp tác với cộng đồng địa phương để tiếp tục bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên này. Để nước của chúng tôi có thể được tận hưởng hôm nay, ngày mai và luôn luôn.

Nước khoáng Evian

Nước suối Evian là gì?

Mặc dù có nhiều loại nước đóng chai khác nhau. Nước suối Evian đến từ một hệ tầng ngầm gọi là tầng ngậm nước từ đó nước chảy tự nhiên lên bề mặt trái đất. Tại một nguồn đặt biệt của dãy núi. Nước suối thiên nhiên evian được đóng chai từ nguồn trên dãy núi Alps của Pháp.

Câu chuyện của nước suối Evian

Mặc dù thiên nhiên đã sản xuất nước suối tự nhiên kể từ khi mãi mãi. Chúng tôi phải mất một thời gian để khám phá và bắt đầu đóng chai nước suối thiên nhiên evian. Mà tất cả chúng ta đều thích ngày nay.

Lịch sử hình thành nước khoáng Evian

Chúng ta hãy nhìn lại nơi tất cả bắt đầu. Chính xác là 1789. Đây không phải là bất kỳ năm nào, đó là năm quan trọng nhất trong lịch sử nước khoáng thiên nhiên evian. Năm mà nguồn nước suối tự nhiên của chúng tôi được phát hiện bởi một quý tộc người Pháp, Marquis de Lessert, ở thị trấn Évian-les-Bains. Trong khi ra ngoài đi dạo, anh ta khát nước và uống từ những gì hóa ra là nhiều hơn bất kỳ mùa xuân bình thường nào. Hầu tước thấy loại nước đặc biệt này rất mát để uống. Đến nỗi anh ta bắt đầu uống nó thường xuyên.

Bắt đầu hệ thống làm đẹp

Tin tức đã được đưa ra và  trở nên phổ biến. Đến nỗi Monsieur Cachat bắt đầu bán chai nước của mình cho cộng đồng địa phương. Ngay sau đó, mọi người muốn biết nhiều hơn. Họ muốn được uống nước Evian ngay lập tức. Năm 1806, hệ thống làm đẹp đầu tiên được mở. Tiếp theo vào năm 1826 bởi cơ sở đóng chai đầu tiên. Thị trấn trở thành một điểm đến thời trang phổ biến cho du khách từ khắp châu Âu. Kể từ đó, nước của chúng ta đã trở thành đồng nghĩa với sức khỏe, hydrat hóa. Và một thị trấn khiêm tốn trên dãy núi Alps của Pháp.

Thị trường xuất khẩu Evian

Giữ vững niềm đam mê tiên phong, Danone Waters của Mỹ. Đã trở thành người đầu tiên nhập khẩu một thương hiệu nước suối Evian tự nhiên cao cấp tại Hoa Kỳ và Canada vào năm 1978. Nhưng chúng tôi đã không dừng lại ở đó.

Chúng tôi cũng tự hào là nước suối Evian thiên nhiên cao cấp số 1 trên toàn thế giới. Được bán tại hơn 140 quốc gia khác nhau.

Nước suối Evian rất tự hào về lịch sử của mình. Và việc các sản phẩm Evian được phân phối rộng rãi như thế rất đáng quý. Evian đang xảy ra trên thế giới ngoài dãy Alps của Pháp và làm thế nào chúng ta có thể đóng một phần trong đó. Từ cam kết trở thành một thương hiệu hoàn toàn với môi trường. Chúng tôi luôn khao khát những thách thức mới và tạo ra các giải pháp mới tiến bộ để mang lại lợi ích cho các thế hệ tương lai.

Nước suối Evian hành động bền vững như thế nào?

Chúng ta nợ mọi thứ với thiên nhiên, vì vậy chúng ta sẽ bảo vệ và bảo vệ nó. Tinh thần tiên phong của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi tìm ra những cách mạng và bền vững. Để hạn chế chất thải bao bì và thúc đẩy tái chế.

Cách tiếp cận của chúng ta thương hiệu Evian

Mặc dù chúng tôi tự hào nắm lấy dây cương và dẫn dắt sự thay đổi. Chúng tôi không làm điều đó một mình. Bởi vì chúng tôi tin rằng nhiều đam mê và nhân lực hơn có nghĩa là tiến bộ hơn. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đang thách thức các ngành công nghiệp, người tiêu dùng..

Bao bì và tái chế Evian như thế nào?

Bao bì nước suối Evian cho phép chúng tôi mang nước đến cho bạn. Người tiêu dùng của chúng tôi, bảo vệ chất lượng nước suối Evian tự nhiên nhưng chúng tôi tin rằng nó không nên làm tổn hại đến môi trường. Rốt cuộc, nước của chúng ta không thể tồn tại mà không có môi trường lành mạnh.

Các hệ thống đóng chai chính vẫn chủ yếu là nguyên liệu thô tuyến tính được sử dụng để sản xuất bao bì và sau khi sản phẩm được tiêu thụ. Bao bì được vứt đi, thêm chất thải mới vào môi trường. Nói một cách đơn giản mô hình này không bền vững.

Chúng ta sẽ làm thế nào đây? Cách chúng ta luôn luôn làm và sẽ tiếp tục làm. Với cách tiếp cận tiên phong, tiên phong và một kế hoạch thực tế, có thể hành động. Từ việc đại tu vòng đời sản phẩm của chúng tôi với các đối tác mới, sáng tạo. Đến tích cực tham gia cộng đồng, các sáng kiến ​​bền vững của chúng tôi sẽ đưa chúng tôi đi đúng hướng để đạt được mục tiêu năm 2025.

Cam kết của Evian

Vì chúng tôi cam kết bảo vệ và nuôi dưỡng sức khỏe của hành tinh và con người. Chúng tôi đang đóng góp để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ tuyến tính sang nền kinh tế tuần hoàn của bao bì bền vững. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là loại bỏ bao bì. Mà chúng ta không cần và đổi mới bao bì ở những nơi có thể để đảm bảo nó có thể được tái chế và tái sử dụng một cách an toàn. Để nó vẫn là một phần của nền kinh tế tuần hoàn.

Và không bao giờ trở nên lãng phí hay ô nhiễm. Vào tháng 1 năm 2018, chúng tôi đã cam kết trở thành một thương hiệu. Biến đổi bao bì của chúng tôi. Để làm cho tất cả các chai nhựa của chúng tôi từ PET tái chế 100% vào năm 2025.

Lợi ích Evian đến sức khỏe

Bảo vệ nguồn nước Evian

Cam kết của chúng tôi để bảo tồn nguồn nước ngầm của Evian. Chúng tôi không bao giờ muốn lấy nhiều hơn tự nhiên có thể cung cấp để nguồn có thể liên tục bổ sung.

Chúng tôi rất bảo vệ nguồn nước và môi trường cung cấp nước.

Để giúp chúng tôi bảo tồn nguồn nước suối Evian của mình. Thúc đẩy các hoạt động nông nghiệp bền vững ở khu vực Évian-les-Bains. Chúng tôi đã đồng sáng lập Hiệp hội bảo vệ nguồn nước với 13 đô thị khác cách đây hơn 25 năm. Kể từ đó, chúng tôi đã bắt tay với cộng đồng địa phương để đảm bảo nguồn của chúng tôi có một tương lai bền vững lành mạnh.

Chúng tôi liên tục đầu tư vào cộng đồng và mọi người xung quanh hệ sinh thái nước của chúng tôi. Một trong nhiều cách chúng tôi làm việc thành lập công cụ đo lường cải tiến. Giúp chuyển đổi chất thải nông nghiệp hữu cơ thành khí sinh học tự nhiên cho cộng đồng. Bất cứ mức tiêu thụ khí nào mà trang web đóng chai của chúng tôi sử dụng. Chúng tôi sẽ trả lại một khoản bằng nhau cho cộng đồng trong khí sinh học.

Evian ảnh hưởng môi trường như thế nào?

Ngoài môi trường, chúng tôi liên tục đầu tư vào cộng đồng xung quanh hệ sinh thái nước. Chúng tôi hiện đang thuê 1.200 nhân viên tại khu vực đóng chai evian, bao gồm một đội ngũ chuyên gia thủy văn học chuyên nghiệp để giúp đảm bảo chúng tôi đối xử với nguồn nước và chu trình nước một cách tôn trọng. Các nhà khoa học thu thập các mẫu để đảm bảo rằng tầng chứa nước (nguồn nước ngầm của chúng ta) thường xuyên được bổ sung. Chúng tôi đánh giá chúng rất nhiều đến nỗi chúng tôi đã tạo ra Viện nước bằng evian để đào tạo các nhà thủy văn học trong tương lai.

Nước suối Evian luôn tự hào những nỗ lực lớn và nhỏ

Giống như năm 2008 khi chúng tôi trở thành nước suối Evian tự nhiên đầu tiên. Có khu vực đầu nguồn được công nhận là vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế bởi UNESCO.

Chúng tôi biết rằng nước là sự sống. Vì vậy chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng tìm cách bảo tồn nước suối Evian tự nhiên tốt nhất thế giới trong nhiều năm tới.

Evian

Nước suối Evian những thành tựu có được

Năm 1992

Thành lập tổ chức bảo vệ nguồn nước khoáng Evian từ nhiên nhiên.

Năm 2008

Nước suối Evian tự nhiên đầu tiên với diện tích lưu vực được công nhận là vùng đất ngập nước

có tầm quan trọng quốc tế theo UNESCO.

Năm 2014

Viện nước của evian mở ra để đào tạo các nhà thủy văn học có trách nhiệm trong tương lai.

Năm 2016

Máy đo độ bền được mở tại nhà máy tiếp tục chuyển đổi chất thải nông nghiệp thành nhiên liệu ngày nay. Đảm bảo chất lượng vượt trội bằng cách thực hiện hơn 300 xét nghiệm nước mỗi ngày.

(028) 66 811 711