Đại Lý Nước Khoáng Evian Phân Phối TPHCM – Giao hàng miễn phí

Ngày đăng: 22/05/2019

Đại lý nước khoáng Evian phân phối tại TPHCM. Đem lại nhiều tiện lợi khi mua hàng, miễn phí hoàn toàn chi phí giao hàng tận nơi. Sản phẩm hoàn toàn nhập khẩu từ Pháp, chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng Evian.

Đại lý nước khoáng Evian

Nước khoáng Evian, được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp. Sản phẩm được lấy 100% từ nguồn nước khoáng thiên nhiên. Hệ thống đại lý nước khoáng Evian hỗ trợ khách hàng nhiều tiện lợi khi mua hàng. Hỗ trợ nhiều dịch vụ tốt, miễn phí giao hàng tận nơi.

CTY PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG EVIAN
094.202.1001
(028)-66-811-711
Miễn phí giao hàng tận nơi

 

Với quy trình sản xuất, bảo quản tuyệt vời với công nghệ tối tân nhất. Có thể nói tại TPHCM cũng như Việt Nam chưa có sản phẩm nào có thể vượt qua được nước Evian nhập khẩu từ Pháp. Bên cạnh đó khi người tiêu dùng mua hàng sẽ được các hệ thống đại lý hỗ trợ những dịch vụ tiện lợi tốt nhất.

Công ty phân phối nước khoáng Evian tại TPHCM luôn phục vụ tất cả các khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay đến với công ty để giải đáp những vấn đề thắc mắc cho bạn.

Đại lý nước khoáng Evian hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Khi khách hàng, người tiêu dùng đặt hàng, mua sản phẩm nước khoáng Evian. Hệ thống phân phối đại lý nước Evian sẽ hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ sau đây.

 icon-check-square-o  Giao hàng nhanh chưa tới 2h đồng hồ.

 icon-check-square-o  Miễn phí 100% chi phí vận chuyển.

 icon-check-square-o  Hỗ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng.

 icon-check-square-o  Giảm giá nếu số lượng lớn.

Để biết rõ hơn chi tiết có thể vui lòng liên hệ trực tiếp để hệ thống đại lý phân phối nước khoáng Evian để được rõ hơn.

Các thể tích mà nước khoáng Evian có mặt tại thị trường TPHCM và việt nam có 3 thể tích sau.

Đại Lý Nước Khoáng Evian

 icon-check-square-o  Nước Evian 330ml.

 icon-check-square-o  Nước Evian 500ml.

 icon-check-square-o  Nước Evian 1,25L.

Đại lý nước khoáng Evian lưu ý khi đặt hàng

Để thuận tiện cho quý khách hàng, người tiêu dùng khi mua sản phẩm nước khoáng Evian. Khi khách hàng gọi đặt hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

 icon-check-square-o  Chỉ tiếp nhận đơn hàng từ 3t trở lên.

 icon-check-square-o  Giao hàng từ 7h30 đến 18h00.

 icon-check-square-o  Các ngày lễ nghỉ theo quy định của nhà nước.

Với hệ thống đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Có thể nói sẽ làm hài lòng cho tất cả các khách hàng khó tính nhất. Với sự đẳng cấp của mình thì nước khoáng Evian tôn lên vẻ uy nghiêm, sang trong cho người sử dụng.

Lời kết

Có thể nói với những dịch vụ tiện lợi mà đại lý nước thiên nhiên Evian mang lại cho người tiêu dùng. Cùng với sự chất lượng thương hiệu của sản phẩm Evian. Sản phẩm nước khoáng Evian rất đáng để chúng ta sử dụng để tiếp khách hàng quý tộc, sang trọng.