Nước khoáng có lợi ích cho sức khỏe không LAVIE tốt như thế nào?

Ngày đăng: 25/02/2021

MỤC LỤC NỘI DUNG

Nước khoáng có ảnh hưởng sức khỏe như thế nào? Chúng ta cần biết được uống nước khoáng tốt hay không. Nước LaVie đem đến lợi ích sức khỏe ra sao trong tiêu dùng. Khi sử dụng hàng ngày.

Nước khoáng lấy từ các hồ chứa và suối tự nhiên dưới lòng đất. Nó có thể chứa nhiều khoáng chất thiết yếu, bao gồm canxi, magiê và natri. Do đó, uống nước khoáng có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.Nước LaVie

Bài viết này thảo luận về nước khoáng là gì. Lợi ích sức khỏe tiềm năng của nó và cách so sánh nó với các loại nước khác.

Nếu bạn lựa chọn nước khoáng thiên nhiên LaVie luôn là sự lựa chọn số 1. Hiện nay có rất nhiều hệ thống đại lý nước khoáng LaVie được mở rộng. Đem đến cho người tiêu dùng dễ dàng đổi nước LaVie trong tiêu dùng. Bên cạnh đó tổng đài LaVie luôn hỗ trợ những dịch vụ tiện lợi nhất khi đặt nước LaVie.

Nước khoáng LaVie

Đem đến sự tiện lợi nhất. Hãy gọi nước LaVie để cảm nhận sự chất lượng và lợi ích đem lại. Chúng ta đi vào phân tích rõ hơn về tầm quan trọng.

Nước khoáng là gì?

Không giống như các loại nước khác. Nước khoáng được đóng chai tại nguồn và chứa các khoáng chất tự nhiên và các nguyên tố vi lượng khác .

Theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA). Nước khoáng phải có không ít hơn 250 phần triệu (ppm) tổng chất rắn hòa tan. Hoặc khoáng chất và nguyên tố vi lượng từ nguồn. Không được phép thêm khoáng chất trong quá trình đóng chai.

Không giống như nước ngọt và nước khoáng có ga, có ga tự nhiên có ga, nhưng cho phép thêm hoặc loại bỏ khí carbon dioxide (CO2) trong quá trình đóng chai.

Nước khoáng có lợi ích cho sức khỏe không LAVIE tốt như thế nào?

Nước khoáng cũng có thể được xử lý để loại bỏ các chất độc hại tiềm ẩn như asen. Như tên gọi của nó. có thể chứa một lượng lớn khoáng chất và các hợp chất tự nhiên khác, bao gồm magiê, canxi, bicacbonat, natri, sunfat, clorua và florua.

Các loại và lượng khoáng chất phụ thuộc vào nguồn nước đến từ đâu. Kết quả là, lợi ích sức khỏe và hương vị của rất khác nhau.

Cuối cùng, trong khi nước máy có thể cung cấp một số khoáng chất. Nước khoáng đóng chai thường có hàm lượng các hợp chất này cao hơn.

TÓM LẠI

Nước khoáng được đóng chai trực tiếp tại nguồn. Và thường chứa lượng khoáng chất cần thiết cao hơn nước máy. Nguồn nước ảnh hưởng đến thành phần khoáng chất. Lợi ích sức khỏe tiềm năng và hương vị.

Nước khoáng Lợi ích sức khỏe

Do thành phần khoáng chất và hợp chất hữu cơ độc đáo. Nước khoáng thiên nhiên có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

Nước khoáng có thể tăng cường sức khỏe của xương

Việc cung cấp đủ canxi rất quan trọng đối với sức khỏe của xương. Ở mọi giai đoạn của cuộc đời, vì nó hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương.

Đã được chứng minh là một nguồn canxi tốt. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng. Cơ thể bạn có thể hấp thụ canxi một cách hiệu quả.

Nếu không muốn nói là tốt hơn canxi từ các sản phẩm sữa. Một nghiên cứu ở 255 phụ nữ sau mãn kinh.

Cho thấy những người thường xuyên uống giàu canxi. Có mật độ khối lượng xương cao hơn đáng kể so với những người uống nước có hàmlượng canxi thấp hơn. Hơn nữa, bicarbonate và magiê có trong nước khoáng cũng có thể hỗ trợ xương chắc khỏe

Nước khoáng có thể giúp giảm huyết áp

Nghiên cứu cho thấy rằng lượng canxi và magiê không đầy đủ. Có thể góp phần gây ra huyết áp cao, là một yếu tố nguy cơ của bệnh tim.

Một nghiên cứu gần đây. Liên quan đến việc uống nước có nhiều magiê và canxi với mức huyết áp thấp hơn đáng kể.

Do nước có thể là nguồn cung cấp tốt cả hai chất dinh dưỡng này. Nên uống nước có thể giúp giảm huyết áp , đặc biệt là ở những người có mức độ cao.

Một nghiên cứu kéo dài 4 tuần ở 70 người lớn bị huyết áp cao. Cho thấy uống ít nhất 34 ounce (1 lít) nước khoáng tự nhiên mỗi ngày. Làm giảm đáng kể mức huyết áp.

Tuy nhiên, một đánh giá của 20 nghiên cứu về tác dụng của nước khoáng đối với huyết áp cho thấy kết quả không nhất quán. Do đó, cần có thêm nhiều nghiên cứu. Để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa việc uống nước khoáng và huyết áp.

Có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch

Nước có ga cũng có thể bảo vệ chống lại bệnh tim . Hai nghiên cứu ở phụ nữ sau mãn kinh phát hiện ra rằng uống (0,5-1 lít) mỗi ngày. Giảm mạnh mức độ triglyceride và LDL (xấu) cholesterol. Đồng thời tăng mức độ HDL cholesterol (tốt).

Magiê trong nước này cũng có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch. Vì một nghiên cứu cho thấy hàm lượng magiê cao hơn trong nước làm giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim.

Mặc dù đầy hứa hẹn. Nhưng cần có nhiều nghiên cứu dài hạn hơn để xác định. Việc uống nước ảnh hưởng như thế nào đến các biện pháp sức khỏe tim mạch.

Có thể giúp trị táo bón

Nước giàu magie cũng có thể giúp ngăn ngừa và điều trị táo bón. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng. Magiê hút nước vào ruột và thư giãn các cơ ruột. Kết hợp, điều này làm cho phân mềm hơn và dễ đi ngoài hơn.

Một nghiên cứu kéo dài 6 tuần ở 106 người bị táo bón. Chức năng cho thấy uống (500 ml) nước giàu magie và sulfat mỗi ngày. Đã cải thiện đáng kể tần suất đi tiêu và độ đặc của phân.

Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng lượng chất lỏng đầy đủ. Bất kể hàm lượng khoáng chất đã được chứng minh. Cải thiện tiêu hóa và giúp duy trì nhu động ruột đều đặn.

TÓM LẠI

Nước khoáng tự nhiên có thể cung cấp các khoáng chất quan trọng hỗ trợ sức khỏe của cả xương và hệ tiêu hóa. Mặc dù loại nước này cũng có thể giúp giảm huyết áp. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch, nhưng vẫn cần nhiều nghiên cứu dài hạn hơn.

Hạn chế tiềm ẩn

Mặc dù nước  uống được coi là an toàn đối với hầu hết mọi người. Nhưng một số nhãn hiệu có thể có hàm lượng natri quá cao đối với những người cần chế độ ăn ít natri.

Ngoài ra, có một số lo ngại về hàm lượng vi nhựa trong chai. Trong khi các tác động lâu dài đến sức khỏe của vi nhựa vẫn chưa được biết rõ. Các nghiên cứu ban đầu trên động vật và ống nghiệm. Cho thấy rằng những hạt nhỏ này có thể tích tụ trong cơ thể bạn và làm tăng viêm.

Lợi ích của LaVie

Cuối cùng, nước có ga có tính axit cao hơn nước thông thường. Việc tiếp xúc với axit có thể làm hỏng men răng của bạn.

Trong khi nghiên cứu còn hạn chế. Một nghiên cứu cho thấy nước có ga làm hỏng men răng chỉ hơn một chút so với nước máy thông thường. Và ít gây hại hơn 100 lần so với nước ngọt có đường.

TÓM LẠI

Uống nước khoáng thường được coi là an toàn. Phiên bản có ga chỉ làm hỏng men răng một chút. Tuy nhiên, có những lo ngại về độc tính của vi nhựa từ việc uống nước khoáng từ chai nhựa.

Kết luận

Nước khoáng được đóng chai trực tiếp tại nguồn và thường chứa các chất cần thiết, đặc biệt là canxi và magiê.

Mặc dù thành phần khoáng chất chính xác phụ thuộc vào nguồn nước đến từ đâu. Nhưng uống nước có thể có một số lợi ích cho sức khỏe.

Tuy nhiên, có những cách khác để lấy những khoáng chất này. Vì vậy, việc lựa chọn giữa nước máy và  nên được xác định theo loại bạn thích nhất.

094 202 1001