Phân phối nước uống đóng ly, nước suối ly Wami, BMS, TOP

Ngày đăng: 03/05/2019

Phân phối nước uống đóng ly, nước suối ly Wami, BMS, TOP. Đem đến nhiều tiện lợi khi mua hàng, giao hàng miễn phí, phục vụ 24/24h. Sản phẩm đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng nước suối dạng ly.

Hiện nay khi nói đến nước suối ly nhựa, là nói đến nước suối tiết kiệm. Vì khi sử dụng nước uống đóng ly sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều tiện lợi vô cùng lớn. Hệ thống phân phối nước uống đóng ly sẽ đem đến cho người tiêu dùng nhiều dịch vụ tốt khi mua hàng.

Phân phối nước uống đóng ly

Nói đến nước uống đóng ly, hiện nay có ba thương hiệu tốt nhất đó là nước suối ly Wami, TOP, BMS. Luôn đến đến nhiều chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng luôn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được giao hàng miễn phí tận nơi, phục vụ 24/24h.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
094-202-1001
0915-59-1617
[028]66-811-711
Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Phân phối nước uống đóng ly Wami 110ml, 160ml

Nói đến nước uống đóng ly Wami, có thể nói là thương hiệu chất lượng nhất hiện nay. Với hai thể tích tung ra thị trường đó là 110ml dạng nước suối hộp nhỏ, 160ml nước suối dạng ly.

Nước suối ly Wami 110ml, 160ml

Hệ thống phân phối nước đóng ly luôn bảo đảm cho khách hàng thời gian giao hàng, phục vụ tuyệt vời nhất. Nói đến sản phẩm nước suối ly Wami, lúc đầu chỉ sản xuất chỉ phục vụ cho các chuyến bay. Nhưng giờ đây với những tiện ích mà nó đem lại cho người tiêu dùng, đã được phân phối rộng rãi ra thị trường.

Phân phối nước uống đóng ly TOP 230ml

Phân phối nước uống đóng ly Top luôn phục vụ khách hàng tuyệt vời nhất. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín hiện đại nhất. Đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt vời, khi lựa chọn thương hiệu TOP.

Nước suối ly Top

Với thể tích 230ml phù hợp với người tiêu dùng người Việt chúng ta. Là một trong ba thương hiệu được bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Tphcm.

Phân phối nước uống đóng ly BMS

Phân phối nước uống đóng ly luôn khẳng định được vị thế trên thị trường nước suối ly hiện nay. Sản phẩm được đầu tư, sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Luôn đem đến đến cho người tiêu dùng sự an toàn tuyệt đối nhất về chất lượng.

Nước đóng ly BMS 240ml

Thể tích 240ml nước suối ly BMS là sản phẩm phát triển và tiêu thụ chạy nhất hiện nay. Luôn nằm trong top ba về chất lượng trên thị trường nước đóng ly.

Phân phối nước uống đóng ly bảng giá hiện nay

Để đem đến sự tiện lợi cho người mua hàng khi sử dụng nước suối ly. Nhà phân phối nước suối đóng ly sẽ đưa ra các bảng giá tốt nhất cho khách hàng.

Nước suối ly Wami

 icon-check  Thể tích: 110ml ( Thùng / 60 ly ), 160ml ( Thùng / 48 ly ).

 icon-check  Nhà sản xuất: Vietnam Airline

 icon-check  Giá bán hiện nay: 95.000đ đến 105.000đ / thùng.

Nước suối ly TOP

 icon-check  Thể tích: 230ml ( Thùng / 48 ly ).

 icon-check  Nhà sản xuất: Cty Sài Gòn Phương Nam

 icon-check  Giá bán hiện nay: 80.000đ đến 85.000đ / thùng.

Nước suối ly BMS

 icon-check  Thể tích: 240ml ( Thùng / 48 ly ).

 icon-check  Nhà sản xuất: Cty BMS Việt Nam

 icon-check  Giá bán hiện nay: 80.000đ đến 85.000đ / thùng.

CÓ HỖ TRỢ GIÁ TỐT LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI TPHCM

Tại sao phải sử dụng nước uống đóng ly

Nói đến nước uống đóng ly là nói đến nước suối tiết kiệm. Vì nếu quy ra chai nước suối như nước LaVie thì rẻ hơn nhiều chưa tới 2.000đ luôn đem đến tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Vì thế những trường hợp sau đây thường sử dụng nước uống đóng ly nhất như. Đám tang, dịch vụ khách hàng, hệ thống quán ăn nhanh và rất nhiều các ngành nghề thường xuyên chăm sóc khách hàng.

Vì nếu sử dụng nước chai thì lãng phí, vì đa phần những trường hợp sử dụng nước suối đóng ly sử dụng nước rất ít. Vì thế nếu dùng nước uống đóng chai sẽ gây ra sự lãng phí trong tiêu dùng.

Kết luận

Với những gì mà hệ thống phân phối nước đóng ly đem đến cho người tiêu dùng. Có thể nói sản phẩm nước suối ly là sản phẩm tuyệt vời nhất nếu như người tiêu dùng muốn tiết kiệm chi phí.

 

028 66 811 711
094 202 1001